Siêu Thánh SIM của Vietnamobile có gì hay?

VietTimes -- Theo thông tin từ Vietnamobile, nhà mạng này vừa ra mắt Siêu Thánh SIM, phiên bản nâng cấp của Thánh SIM với nhiều ưu đãi như miễn phí data tốc độ cao và miễn phí gọi, nhắn tin nội mạng và giá cước gọi ngoại mạng 550 đồng/phút.
Siêu Thánh SIM là phiên bản nâng cấp của Thánh SIM, do Vietnamobile cung cấp.
Siêu Thánh SIM là phiên bản nâng cấp của Thánh SIM, do Vietnamobile cung cấp.

Siêu Thánh SIM tích hợp các ưu đãi đã có của Thánh SIM là cung cấp miễn phí cho người dùng data tốc độ cao lên đến 4GB/ngày trong suốt 30 ngày. Hơn thế nữa, sản phẩm còn miễn phí nội mạng (thoại, nhắn tin) và giá cước thoại ngoại mạng chỉ 550 đồng/phút. Sản phẩm lên kệ từ tháng 5/2018 với giá niêm yết là 60.000 đồng/SIM. Điều kiện bắt buộc để người dùng duy trì ưu đãi của Siêu Thánh SIM là nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 40.000 đồng/tháng.

Với các thuê bao Thánh SIM cũ muốn nâng cấp lên phiên bản Siêu Thánh SIM, chỉ cần có đủ 40.000 đồng trong tài khoản chính, người dùng có thể bấm lệnh *989#, nhấn phím GỌI và chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài là hoàn tất thủ tục nâng cấp.   

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile cho biết: “Vietnamobile ra mắt Thánh SIM với ưu đãi không tưởng là miễn phí data đã tạo nên hiệu ứng tích cực trên thị trường viễn thông và được người dùng hưởng ứng. Tiếp nối thành công của Thánh SIM và nhận thấy ngoài nhu cầu sử dụng data, một lượng lớn người dùng Việt hiện nay vẫn có nhu cầu thoại và nhắn tin vì thế Siêu Thánh SIM ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó".

Bắt đầu năm 2018 với việc cung cấp dữ liệu không giới hạn trong gói cước Thánh SIM, Vietnamobile đã thành công bước đầu và tạo nên hiệu ứng tốt, đặc biệt đối với lớp trẻ. Tiếp sau Thánh SIM, Vietnamobile vừa trình làng phiên bản nâng cấp với slogan “Phê tột đỉnh” mang tên Siêu Thánh SIM.

Với phiên bản nâng cấp lần này, Vietnamobile cho biết hoàn toàn sử dụng đầu 10 số 092 và đầu số mới 052. Đây là một trong những động thái cho thấy sự chủ động của nhà mạng đối với chủ trương quy hoạch lại kho số di động của Bộ Thông tin và Truyền thông. Bên cạnh đó đầu số mới 052 mà Vietnamobile cung cấp theo quan niệm của người phương Đông mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.