Shure tung ra 2 tai nghe Bluetooth đầu tiên giá 100 USD

Shure vừa giới thiệu 2 mẫu tai nghe không dây Bluetooth mới: SE215 có giá 150 USD (khoảng 3,5 triệu đồng) và SE112 có giá 100 USD (khoảng 2,3 triệu đồng). Cả hai đều có bass sâu và cách âm hoàn toàn. Chúng cũng là những chiếc tai nghe Bluetooth đầu tiên của Shure.

 Tai nghe Bluetooth SE215

Tai nghe Bluetooth SE215

Theo trang công nghệ The Verge, cả hai đều có thời gian sử dụng lên đến 8 tiếng cho mỗi lần sạc, khoảng cách kết nối tối đa khoảng 9 mét và có khả năng chống ồn lên đến 37dB. Shure cũng đảm bảo rằng SE215, chiếc tai nghe đã được bán trước đây với phiên bản có dây, sẽ cho "âm thanh cực chi tiết" thông qua Bluetooth. Và giống như các sản phẩm đắt tiền khác của hãng, nó có thể tháo rời dây kết nối với hai tai.

Shure tung ra 2 tai nghe Bluetooth đầu tiên giá 100 USD ảnh 1

Shure Bluetooth Communication Cable 

Shure cũng bán lẻ sợi dây kết nối Bluetooth Communication Cable này với giá 99 USD. Sợi dây này có thể giúp các khách hàng hiện tại biến chiếc tai nghe của họ đang sử dụng thành không dây. Khi sử dụng, sợi dây này sẽ vòng sau cổ bạn, tương tự như Beats X hay Byron BT của Beyerdynamic. Về cơ bản, sợi dây Bluetooth này tương thích với hầu hết các sản phẩm hiện tại, bao gồm cả chiếc tai nghe SE535. SE215s sẽ có các phiên bản màu xanh trong suốt, đen trong suốt, trắng đục và trắng trong.

Shure tung ra 2 tai nghe Bluetooth đầu tiên giá 100 USD ảnh 2

Trong khi đó, phiên bản SE112 rẻ tiền hơn lại có dây cáp cố định và chỉ có phiên bản màu đen. Hãng cho hay, chiếc tai nghe này sẽ cho "âm thanh lớn". Ở tầm giá này, Shure đang cạnh tranh với các đối thủ như Bose, Beats, Jaybird, Sony, LG,…

Theo Tạp chí Diễn đàn Đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2280102/shure-tung-ra-2-tai-nghe-bluetooth-dau-tien-gia-100-usd