SeABank tung gói vay ưu đãi lãi suất từ 0%

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
SeABank tiếp tục triển khai các gói hỗ trợ dành cho khách hàng với lãi suất vay giảm sâu từ 0% một năm.

SeABank tiếp tục triển khai các gói hỗ trợ dành cho khách hàng với lãi suất vay giảm sâu từ 0% một năm.

Theo đó, từ nay đến 30/4, khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua nhà, xây sửa chữa nhà, mua ô tô, vay kinh doanh... tại SeABank sẽ được vay với mức lãi suất ưu đãi gồm: Cố định 3 tháng đầu 0% một năm, cố định 6 tháng đầu 4,99% một năm, cố định năm đầu 6,99% một năm. Chương trình áp dụng cho các khoản vay giải ngân kể từ ngày 27/1 - 30/4 để đồng hành cùng khách hàng thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch, vừa duy trì, phát triển kinh tế.

Cùng với chính sách lãi suất này, từ 1/4, SeABank đồng loạt giảm lãi suất 0,3% một năm dành cho tất cả khách hàng đang vay vốn. Tổng số 88.000 khách hàng được hưởng ưu đãi. Chương trình để hỗ trợ khách hàng cá nhân giải quyết khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, tái khởi động nền kinh tế bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19,

SeABank cũng triển khai gói giải pháp tài chính với quy mô tín dụng đến 6.000 tỷ đồng cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn để phục vụ sản xuất kinh doanh với mức lãi suất ưu đãi từ 5% một năm.

SeABank áp dụng gói vay ưu đãi cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Ảnh: SeABank.

SeABank áp dụng gói vay ưu đãi cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Ảnh: SeABank.

"Với những biện pháp kịp thời, đồng bộ và quyết liệt phù hợp với diễn biến mới của dịch Covid-19, SeABank mong muốn chia sẻ khó khăn, đồng hành cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh. Đây cũng chính là tôn chỉ hoạt động của Ngân hàng ‘Kết nối giá trị cuộc sống’, trở thành cầu nối mang lại sự thành công, thịnh vượng cho khách hàng", đại diện SeABank nói.

Trong năm 2020, tình hình kinh tế - xã hội gặp nhiều khó khăn khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, SeABank đã hực hiện nhiều giải pháp phù hợp để hỗ trợ doanh nghiệp, người dân như cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi vay, giữ nguyên nhóm nợ cho doanh nghiệp theo đúng chủ trương của Ngân hàng nhà nước. SeABank cũng triển khai các gói tín dụng nhiều nghìn tỷ đồng với mức lãi suất ưu đãi từ 6,5% - 7,5% để các doanh nghiệp có thể tiếp cận dòng vốn vay dễ dàng hơn.

Ngày 24/3, hơn 1,2 tỷ cổ phiếu của SeABank với mã chứng khoán: SSB giao dịch phiên đầu tiên trên sàn chứng khoán TP HCM. Kết thúc tuần giao dịch đầu tiên, SSB tăng trần 3 phiên liên tiếp lên mức 23.050 đồng một cổ phiếu, đưa vốn hóa của ngân hàng này đạt mốc gần 27.862 tỷ đồng (tương đương hơn 1,2 tỷ USD), tăng 37% so với giá chào sàn.

"Việc cổ phiếu SeABank niêm yết và giao dịch nằm trong lộ trình phát triển ngân hàng. Sự tham gia của hơn 1,2 tỷ cổ phiếu tiềm năng như SSB sẽ góp phần đa dạng hóa thị trường và giúp các nhà đầu tư trong và ngoài nước có thêm một mã cổ phiếu đầu tư hấp dẫn", bà Nguyễn Thị Nga – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT cho biết.

Được thành lập vào năm 1994, SeABank có gần 1,6 triệu khách hàng, hơn 4.000 nhân viên và gần 180 điểm giao dịch trên toàn quốc. Mục tiêu của SeABank là trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm bằng cách cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn. SeABank có vốn điều lệ gần 12.088 tỷ đồng; là một trong 5 ngân hàng Việt Nam đầu tiên hoàn thành ba trụ cột của Basel II trước thời hạn quy định; được Moody’s xếp hạng tín nhiệm mức B1 - tương đương với đánh giá triển vọng phát triển ổn định liên tục trong các năm 2019, 2020, 2021.