Sắp diễn ra Ngày hội công nghệ lớn trong năm dành cho lập trình viên tại Việt Nam

VietTimes -- Với sự tham dự của hơn 2.000 lập trình viên, GDG DevFest Hanoi 2017 sẽ diễn ra vào ngày 18/11 tới với nhiều chủ đề chia sẻ hấp dẫn như ngôn ngữ lập trình mới Kotlin, Android O và Machine Learning cùng đội ngũ diễn giả, chuyên gia công nghệ trong nước và quốc tế.
Người tham dự hào hứng trải nghiệm Google Cardboard tại sự kiện Google I/O Extended 2017 do GDG Hanoi tổ chức vào tháng 7 vừa qua. Ảnh: Xuân Lan
Người tham dự hào hứng trải nghiệm Google Cardboard tại sự kiện Google I/O Extended 2017 do GDG Hanoi tổ chức vào tháng 7 vừa qua. Ảnh: Xuân Lan

GDG DevFest Hanoi 2017 (Google Developer Festival Hanoi 2017) là chuỗi sự kiện công nghệ với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ, xây dựng cộng đồng lập trình viên đồng thời cập nhật những công nghệ mới nhất của Google.

Sự kiện sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 18/11/2017, tại tầng 4, tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hà Nội

Tiếp nối thành công của GDG DevFest Hanoi 2016 với sự tham dự của hơn 2000 lập trình viên, GDG DevFest Hanoi 2017 đã sẵn sàng đem đến cộng đồng lập trình viên một sự kiện công nghệ rất được mong chờ với nhiều hội thảo chia sẻ chủ đề hấp dẫn như ngôn ngữ lập trình mới Kotlin, Android O và Machine Learning cùng đội ngũ diễn giả, chuyên gia công nghệ trong nước và quốc tế.

Điểm mới mẻ hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho người tham dự tại GDG DevFest Hanoi 2017 lần này chính là GDG Mini Hackathon Hanoi 2017 – cuộc thi lập trình dành riêng cho những người yêu thích công nghệ và mong muốn có cơ hội giao  lưu, học hỏi các chuyên gia đến từ Google.

Nằm trong trong khuôn khổ sự kiện, GDG Mini Hackathon Hanoi 2017 là sân chơi  công nghệ được thiết kế và tổ chức bởi GDG Hanoi với mong muốn giúp các bạn trẻ rèn luyệ n kỹ năng làm việ c nhó m, phương thức tư duy đa chiều thông qua việc ứng dụng những công nghệ của Google như Firebase, Google Cloud,... vào sản phẩm thực tế.

Google Developer Group Hanoi (GDG Hanoi) là Cộng đồng  lập trình viên Google tại Hà Nội, quản lý trực tiếp bởi hai đơn vị Google Developers Relation Team - Google US và Google Developers Relation Team - Google Singapore.