Samsung ra mắt Galaxy Note 9 phiên bản “Tuyết đầu mùa”

VietTimes – Tuần trước đã có những tin đồn về việc Samsung sẽ cho ra mắt một phiên bản Galaxy Note 9 với bộ vỏ màu trắng. Thật thú vị khi đúng vào ngày Thứ Sáu Đen tối (23/11) thì Samsung lại giới thiệu một mẫu điện thoại Trắng như “Tuyết đầu mùa”.
Màu trắng là màu vỏ thứ 6 được Samsung bổ sung cho Galaxy Note 9
Màu trắng là màu vỏ thứ 6 được Samsung bổ sung cho Galaxy Note 9

Samsung Galaxy Note 9 đã chính thức được giới thiệu tại Đài Loan vào ngày Black Friday hôm qua. Nhưng phải đến tháng sau thì nó mới chính thức được lên kệ. Tất nhiên, giá sản phẩm này không hề rẻ. Theo Samsung Đài Loan, chiếc điện thoại Galaxy Note 9 phiên bản “Tuyết đầu mùa” này sẽ có giá khoảng 1.000 USD.

Chưa rõ là Samsung có ý định bán phiên bản này tại nhiều thị trường hay không, đặc biệt là thị trường Mỹ. Nhưng trong thời gian này, Đài Loan là nơi duy nhất mà Galaxy Note 9 màu trắng sẽ được bán ra vào tháng 12. Vì vậy chúng ta phải đợi xem Samsung sẽ có kế hoạch gì với “Tuyết đầu mùa”.

Galaxy Note 9 là smartphone cao cấp nhất của Samsung hiện nay. Tính năng nổi bật nhất của Note 9 có lẽ là chiếc bút Spen hỗ trợ bluetooth – giúp người dùng có thể điều khiển việc chụp ảnh và nghe nhạc từ xa. Bên cạnh màu trắng được giới thiệu ngày hôm qua, Galaxy Note 9 có các màu Đen, Vàng đồng, Tím, Xanh dương và Bạc.