Samsung cho tái xuất điện thoại lật Galaxy Folder 2

VietTimes – Galaxy Folder 2 là một mẫu điện thoại Android tầm trung có thiết kế kiểu vỏ sò (hay còn gọi là điện thoại lật). Năm ngoái, Galaxy Folder 2 đã được đưa vào thị trường Trung Quốc. Và tuần qua, Samsung lại quyết định giới thiệu lại mẫu điện thoại này tại thị trường quê nhà.

Samsung Galaxy Folder 2

Samsung Galaxy Folder 2

Do có thiết kế vỏ sò nên khi muốn sử dụng, người dùng sẽ phải mở nắp lên. Điều này cũng sẽ tạo ra một phong cách khác biệt cho người dùng trong thời đại mà các smartphone đều được thiết kế không có nắp mở.

Galaxy Folder 2 được trang bị bàn phím T9 với các phím bấm hầu như không nhô lên trên bề mặt điện thoại. Folder 2 dành riêng một nút bấm để người dùng truy cập nhanh vào ứng dụng mạng xã hội. Điện thoại có 15 kiểu nhạc chuông khác nhau và 13 mức độ âm thanh. Vỏ máy được bọc bằng một lớp vật liệu mềm.

Samsung cho tái xuất điện thoại lật Galaxy Folder 2 ảnh 1

Màn hình của máy có kích thước 3,8 inch, độ phân giải “khiêm tốn” 480 x 800 pixel. Bộ vi xử lý Snapdragon 425 đi kèm với bộ nhớ 2 GB cùng dung lượng lưu trữ 16 GB. Máy được trang bị viên pin 1950 mAh. Camera sau 8 MP và camera trước 5 MP.

Galaxy Foler 2 sẽ có 2 màu: đen và đỏ bóc đô. Giá của sản phẩm là 297.000 won, tương đương 262 USD. Chưa rõ Samsung có ý định đưa sản phẩm này tới các thị trường khác ngoài Trung Quốc và Hàn Quốc.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.