Sabeco: Thôi giao nhiệm vụ tạm thời kiêm nhiệm chức vụ Trưởng ban Marketing đối với ông Vũ Quang Hải

VietTimes -- Tổng công ty Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) vừa có thông tin cho biết ông Vũ Quang Hải đã được thôi giữ nhiệm vụ tạm thời kiêm nhiệm chức vụ Trưởng ban Marketing của công ty này.

Ông Vũ Quang Hải - Ảnh: Nguồn: Internet

Ông Vũ Quang Hải - Ảnh: Nguồn: Internet

Báo cáo quản trị của Tổng công ty Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco - mã chứng khoán SAB) 6 tháng đầu năm 2017 cho biết, tại nghị quyết ban hành ngày 14/3, HĐQT Sabeco đã thông qua việc thôi giao nhiệm vụ tạm thời kiêm nhiệm chức vụ Trưởng ban Marketing Tổng công ty đối với ông Vũ Quang Hải.

Trước đó, tháng 2/2017, sau khi tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường, với đa số phiếu tán thành, Đại hội đồng cổ đông Sabeco đã thông qua việc miễn nhiệm tư cách Thành viên Hội đồng quản trị Sabeco nhiệm kỳ 2013-2018 và chức danh Phó Tổng giám đốc đối với ông Vũ Quang Hải.

Tuy nhiên, tại thời điểm đó, ông Vũ Quang Hải vẫn được giao nhiệm vụ tạm thời kiêm nhiệm chức vụ Trưởng ban Marketing Tổng công ty.

Trước đó nữa, sau những bê bối liên quan đến ông Vũ Huy Hoàng, cựu Bộ trưởng Bộ Công thương, thân sinh của ông Vũ Quang Hải, ông Hải đã có đơn xin rút khỏi HĐQT Sabeco nhưng vẫn "xin" được ở lại làm nhân viên bình thường.

Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Khoản lãi mỏng của Bosch Việt Nam

Khoản lãi mỏng của Bosch Việt Nam

VietTimes – Trong 3 năm trở lại đây, Công ty TNHH Bosch Việt Nam đều ghi nhận doanh thu thuần riêng lẻ đạt từ 7.000 – 8.000 tỉ đồng/năm. Biên lợi nhuận khá mỏng so với doanh thu, song cũng đang dần được cải thiện qua các năm.

VNPay đáng giá tỉ đô?

VNPay đáng giá tỉ đô?

VietTimes – Kết quả kinh doanh trong những năm gần đây của VNPay đã bỏ xa so với nhiều ví điện tử khác. Việc báo lãi nhiều năm liên tiếp có thể là một trong những cơ sở để VNPay được các quỹ đầu tư đánh giá cao.