Rò rỉ thông số kĩ thuật smartphone mã hiệu Pikachu của Sony

Nghe có vẻ lạ, nhưng trước đây chúng ta đã từng thấy thiết bị này, nhưng với tên mã khác. Giờ đây càng gần thời gian diễn ra MWC 2017, càng có nhiều thông tin thú vị hơn về các sản phẩm chuẩn bị ra mắt của Sony

Rò rỉ thông số kĩ thuật smartphone mã hiệu Pikachu của Sony

Rò rỉ thông số kĩ thuật smartphone mã hiệu Pikachu của Sony

Sony năm nay có lẽ sẽ chơi "tưng bừng", hãng hiện tại đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện MWC 2017 chuẩn bị diễn ra, đồng thời có sẽ có thể xuất hiện đến 5 smartphone Sony mới tại sự kiện di động lần này. Trong đó smartphone cao cấp mới nhất sẽ trang bị màn hình 4K, camera chính 23 MP.

Hôm nay, một thiết bị của Sony với tên mã Pikachu đã rò rỉ thông số thông qua GFXBench, sản phẩm này cũng sẽ có thể nằm ở phân khúc tầm trung khi ra mắt, đồng thời trước đây smartphone này cũng đã từng rò rỉ với tên mã khác là G3112.

Rò rỉ thông số kĩ thuật smartphone mã hiệu Pikachu của Sony ảnh 1

Sony Pikachu sẽ có màn hình 5 inch, độ phân giải 720p, 3 GB RAM, sử dụng chip 8 nhân Helio P20, camera sau lên đến 21 MP.

Dự kiện tại sự kiện MWC năm nay, Sony cũng sẽ công bố một thiết bị khác nằm ở phân khúc tầm trung - cận cao cấp với tên mã BlancBright, cùng với đó là hai phiên bản tầm trung khác và cuối cùng là người kế nhiệm cho Xperia Z5 Premium hiện nay.

Theo Trí thức trẻ