Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên về chiếc Xiaomi Mi 10 Lite

VietTimes -- Mới đây, Xiaomi đã cho ra 2 dòng điện thoại mới của họ là chiếc Mi 10 và Mi 10 Pro, bên cạnh đó trong khoảng thời gian tới Xiaomi sẽ cho ra mắt một phiên bản tầm trung mang tên Mi 10 Lite.

Những hình ảnh được cho là của chiếc Xiaomi Mi 10 Lite (Ảnh: Gizchina)

Những hình ảnh được cho là của chiếc Xiaomi Mi 10 Lite (Ảnh: Gizchina)

Dòng Xiaomi Mi 10 mới đây đã được chính thức cho ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Thật lòng mà nói chiếc Xiaomi Mi 10 không có quá nhiều điểm đặc biệt. Bên cạnh các phiên Mi 10 và Mi 10 Pro, Xiaomi cũng sẽ cho ra mắt thêm một phiên bản tầm trung mang tên Mi 10 Lite.

Mi 10 Lite là phiên bản được thiết kế cho thị trường Châu Âu, còn đối với thị trường Châu Á chiếc máy sẽ được đổi tên thành Mi CC10. Mi 10 Lite là một phiên bản giá cả phải chăng hơn của chiếc Mi 10. Ngoài việc có một số thay đổi về phần cứng, chiếc Mi 10 Lite cũng có một vài thay đổi về thiết kế khác với chiếc Mi 10.

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên về chiếc Xiaomi Mi 10 Lite ảnh 1

Camera sau của chiếc Mi 10 Lite được đặt trong một mô đun tròn (Ảnh: Gizchina)

Đầu tiên khi nhìn vào những hình ảnh Render được chia sẻ trên mạng, ta có thể thấy điểm khác biệt rõ nhất về mặt thiết kế đó làm cụm camera phía sau. Ở chiếc Mi 10 Lite, cụm camera được đặt trong một mô đun tròn thay vì xếp thành hàng dọc như chiếc Mi 10 và Mi 10 Pro. Đèn flash LED được đặt ở phía dưới mô đun máy ảnh. Camera chính của máy được làm nổi bật hơn bằng một viền trắng bao quanh.

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên về chiếc Xiaomi Mi 10 Lite ảnh 2

Máy vẫn giữ nguyên thiết kế màn hình "đục lỗ" giống như trên phiên bản Mi 10

Đi đến phần mặt trước, máy vẫn giữ nguyên thiết kế màn hình "đục lỗ" trên chiếc Mi 10. Tuy nhiên cạnh màn hình trên chiếc Mi 10 Lite smartphone tầm trung không phải là một chiếc điện thoại cao cấp.

Những thông tin về thông số kỹ thuật của chiếc Mi 10 Lite vẫn là một ẩn số, tuy nhiên theo Gizchina nhiều khả năng máy sẽ sử dụng một trong 3 dòng chip Snapdragon 720G, 730G hoặc 765G. Dự kiến máy sẽ đi kèm với 6/8 GB RAM và 64/128 GB bộ nhớ trong.

Nguồn: Giz China

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm