Phiên bản iPhone 8 và iPhone 8 Plus màu đỏ sắp ra mắt

VietTimes – Phiên bản iPhone 8/ 8 Plus màu đỏ (Product RED) nhằm cổ động chương trình phòng chống đại dịch HIV/AIDS sẽ sớm được một nhà mạng của Mỹ phân phối.
Phiên bản Product RED là một sản phẩm hợp tác của Apple nhằm cổ động chương trình phòng chống dịch HIV/ AIDS tại Châu Phi. Nguồn: MacRumors
Phiên bản Product RED là một sản phẩm hợp tác của Apple nhằm cổ động chương trình phòng chống dịch HIV/ AIDS tại Châu Phi. Nguồn: MacRumors

Theo MacRumors, Virgin Mobile sẽ bổ sung một số mẫu smartphone mới vào ngày 9/4. Nhân viên của nhà mạng Mỹ đã chia sẻ một ghi chú có sự xuất hiện bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ, nhưng không đề cập tới iPhone X. Nội dung của ghi chú cho biết người dùng có thể đặt trước, chứ không nói rõ là có sẵn hay không.

Còn nhớ hồi tháng 3 năm ngoái, Apple đã ra mắt phiên bản màu đỏ của iPhone 7 và 7 Plus. Đây là sản phẩm hợp tác với tổ chức Product RED của Bono, thành viên kỳ cựu trong ban nhạc U2 nhằm vận động phòng chống HIV/AIDS tại Châu Phi. Tuy nhiên, phải tới cuối tháng 4 phiên bản Product RED mới chính thức lên kệ.

Đến cuối tháng 3/2018, thông tin về hai màu sắc mới của iPhone 8/8 Plus: đỏ (Product Red) và vàng hồng (Blush Gold) lại được đăng tải bởi các chuyên gia của Rosenblatt Securities. Trong đó, phiên bản Product RED đã được trang Bloomberg xác nhận.  

Về phiên bản màu vàng hồng (Blush Gold) mà Virgin Mobile chưa đề cập đến chắc chắn sẽ được Apple công bố vào ngày mai cùng iPhone 8/ 8 Plus Product RED, phiên bản iPhone X màu vàng và đế sạc không dây Air Power.