Optimus Prime chống lại loài người trong bom tấn Transformers: The Last Knight

Có vẻ như Optimus Prime sẽ là kẻ thù lớn nhất của loài người và các Autobots trong Transformers: The Last Knight.
Optimus Prime bị người sáng tạo tẩy não
Optimus Prime bị người sáng tạo tẩy não

TheVerge cho hay vài ngày trước, hãng Paramount đã phát hành đoạn trailer mới nhất cho bộ phim Transformers: The Last Knight. Đây là phần thứ 5 trong loạt phim về các robot biến hình, đồng thời là phần cuối mà Michael Bay làm đạo diễn. Transformers: The Last Knight được hứa hẹn sẽ là tác phẩm hoành tráng bậc nhất trong series Transformers.

Đoạn trailer đưa người xem về thời trung cổ, khi các hiệp sĩ bàn tròn cùng kề vai sát cánh với những người máy biến hình trong những trận chiến dưới thời vua Arthur. Một điều quan trọng là sự tồn tại của vật liệu Energon trên Trái Đất, đây vừa là máu vừa là nguyên liệu quan trọng của các robot. Đây cũng là lý do để đội quân robot ngoài hành tinh (Decepticon) xâm chiếm Trái Đất.

Dẫn đầu cuộc tấn công tới Trái Đất để khai thác Energon lại chính là Optimus Prime. Trong các phần trước, Optimus Prime là người máy biến hình luôn sẵn sàng bảo vệ con người chống lại đội quân Decepticon. Nhưng trong phần này, Optimus Prime đã bị người sáng tạo ra mình là Maker bắt giữ. Prime sau đó đã bị tẩy não, anh đã không còn là chính mình bởi đôi mắt xanh đã hóa thành màu tím điên dại. Prime trở thành kể xấu và là mối đe dọa thực sự đối với loài người.

Trong trailer mới, Prime cho thấy mình gây ra nhiều thiệt hại hơn cho Trái Đất hơn cả đội quân của Megatron. Prime muốn lôi kéo robot thân cận của mình, Bumblebee, khỏi Cade Yeager (Mark Wahlberg thủ vai) và loài người. Cuộc chiến này có phải là sự kết thúc của Optimus Prime? Liệu các Autobots khác có thể đánh bại Prime? Tất cả sẽ được tiết lộ vào ngày 23/6 tới đây, khi phần phim thứ 5 của loạt phim hành động bom tấn Transformers chính thức được khởi chiếu.

Theo tạp chí diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-xa-hoi-so/-/view_content/content/2127310/optimus-prime-chong-lai-loai-nguoi-trong-bom-tan-transformers-the-last-knight