Nokia sẽ sản xuất smartphone đầu tiên vào năm 2017

Nhằm chấm dứt những đồn đoán thất thiệt về mình, mới đây ngành sản smartphone của Nokia đã lên tiếng thông báo rằng sẽ thời quay trở lại thị trường vào năm 2017.
Năm 2017, Nokia sẽ có kế hoạch tăng cường sự hiện diện của mình tại thị trường công nghệ thực tế ảo.
Năm 2017, Nokia sẽ có kế hoạch tăng cường sự hiện diện của mình tại thị trường công nghệ thực tế ảo.

Trước đó, một số hình ảnh được trưng bày tại sự kiện Capital Markets Day của Nokia cho thấy những chủ đề chính mà Nokia sẽ tập trung triển khai trong 02 năm tới.

Trong năm 2016, Nokia đã tập trung triển khai dự án camera thực tế ảo OZO, đồng thời mua lại công ty Withings và đăng ký thương hiệu điện thoại HMD của mình, 02 năm tới sẽ là những năm vô cùng bận rộn của công ty đến từ Phần Lan này.

Năm 2017, Nokia sẽ có kế hoạch tăng cường sự hiện diện của mình tại thị trường công nghệ thực tế ảo, nhưng hiện nay cũng chưa rõ công ty sẽ triển khai những gì. Đây là sẽ là một chủ đề khá thú vị với những người hâm mộ Nokia.

Nokia cũng nhấn mạnh sẽ trở lại thị trường smartphone vào năm 2017. Hơn nữa công ty cũng có kế hoạch xin cấp bằng sáng chế trong lĩnh vực di động, o tô và điện tử tiêu dùng trong cùng một năm.

Nokia sẽ sản xuất smartphone đầu tiên vào năm 2017 ảnh 1

Kế hoạch sản xuất của Nokia trong những năm tiếp theo

Đến năm 2018, Nokia sẽ tiếp tục hướng tới việc xin cấp phép công nghệ thực tế ảo riêng và kỳ vọng sẽ tăng trưởng đáng kể công nghệ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân từ xa trong lĩnh vực Digital Health. Đồng thời, công ty Phần Lan này cũng đề cập sẽ tiếp tục gia tăng số lượng cấp bằng sáng chế và đa dạng hóa sản phẩm tron suốt năm 2018.

Nếu là fan hâm mộ của Nokia, hẳn bạn sẽ rất mong chờ những điều thú vị sẽ đến trong năm 2017. Ít nhất có 2 phiên bản smartphone Android sẽ được dự kiến ra mắt trong nửa đầu năm tới, nhưng sẽ không phải là 2 phiên bản duy nhất của năm 2017.

Tuy nhiên, hiện Nokia không tiết lộ chính xác chiếc smartphone đầu tiên mang thương hiệu Nokia khi nào sẽ chính thức được công bố.

Một số ý kiến cho rằng, smartphone của Nokia sẽ ra vào vào cuối tháng 2 năm tới, một số khác lại cho rằng ít nhất phải cuối tháng 4/2017, thì sản phẩm điện thoại của Nokia mới xuất hiện.

Theo XHTT