Nối gót Samsung Galaxy Note 7, iPhone 7 lại phát nổ

VietTimes -- Một người dùng vừa đăng hình ảnh chiếc iPhone 7 bị cháy đen, có thể model này phát nổ trong quá trình di chuyển đến tay người dùng.
Vụ nổ khiến chiếc iPhone 7 bị cong vênh và phần màn hình gần như tách hẳn ra.
Vụ nổ khiến chiếc iPhone 7 bị cong vênh và phần màn hình gần như tách hẳn ra.

Thông tin được trên vừa được đăng tải trên Phonearena cho biết, người dùng có nick name là kroopthesnoop đã đăng tải trên mạng xã hội Reddit, tự nhận ở bang Texas, Mỹ đã đăng loạt ảnh kèm chú thích "Có điều gì đó đã xảy ra giữa nhà máy và phân phối".

Trong hình ảnh, có thể thấy chiếc iPhone đã bị hư hỏng hoàn toàn. Vụ nổ khiến chiếc iPhone 7 bị cong vênh và phần màn hình gần như tách hẳn ra. Đây được xem là vụ việc iPhone 7 đầu tiên phát nổ được ghi nhận kể từ sau thời điểm chiếc máy này được bán ra lần đầu cách đây hai tuần.

Như vậy, sau hàng loạt sự cố nổ Note 7 mà Samsung gặp phải trong thời gian gần đây do lỗi pin, đến lượt Apple với điện thoại mới nhất của hãng là iPhone 7 phát nổ. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức nguyên nhân model này phát nổ.

Trước đó, một người dùng có tên Spephen Hackett đã phát hoảng khi nhận thấy chiếc iPhone 7 Plus mà mình vừa mới mua phát ra những tiếng rít tương đối lớn mỗi khi khởi chạy ứng dụng nặng. Apple chưa đưa ra phản hồi chính thức về chiếc điện thoại của Stephen. Tuy nhiên, chia sẻ với giới truyền thông, người này cho biết Apple đã chấp nhận đổi máy mới cho anh.

Theo PhoneArena