Những dự án địa ốc nâng tầm Vạn Phúc Group

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Thành lập từ năm 1995, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Vạn Phúc Group) tiền thân là Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc, được biết đến là một trong những tập đoàn bất động sản có thâm niên và quy mô lớn tại Tp. HCM.
Những dự án địa ốc nâng tầm Vạn Phúc Group. Ảnh minh họa.
Những dự án địa ốc nâng tầm Vạn Phúc Group. Ảnh minh họa.

Sau 26 năm xây dựng và phát triển, từ một công ty ban đầu là Công ty TNHH xây dựng Đại Phúc đến nay, tập đoàn đã có 8 công ty thành viên, doanh số hàng năm lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Trên trang chủ, tập đoàn này cho biết đang sở hữu quỹ đất rộng 400ha tại Tp. HCM, trong đó hơn một nửa đã được bàn giao cho khách hàng ở một số dự án như: Khu đô thị Vạn Phúc (198ha), Khu dân cư Dương Hồng (12ha), Dai Phuc Green Villas (28ha) và Dai Phuc River View (29ha).

Trong đó, một trong những dự án nổi bật của tập đoàn là việc phát triển khu đô thịsinh thái ven sông Vạn Phúc (Van Phuc City). Dự án có quy mô 198 ha, tọa lạc tại TP. Thủ Đức, cửa ngõ đông bắc của TP. HCM

Sau 5 năm xây dựng và phát triển dự án với tổng vốn đầu tư xây dựng lên đến hơn 10.000 tỷ đồng, Van Phuc City đã thu hút khoảng 3.000 cư dân vào ở và 300 doanh nghiệp đang hoạt động tại đây với đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, trường học, bệnh viện, công viên cảnh quan, khu thể thao cũng như các dịch vụ hoàn chỉnh phục vụ cư dân.

Theo dữ liệu của VietTimes, tính đến cuối năm 2019, nhiều thành viên của Vạn Phúc Group sở hữu khối tài sản nghìn tỉ đồng, nổi bật là CTCP Đầu tư địa ốc Vạn Phúc (Vạn Phúc).

Vạn Phúc là chủ đầu tư dự án khu nhà ở Vạn Phúc 2 và Vạn Phúc 3 tại phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp. HCM./.