‘Lá bài’ chứng chỉ tiền gửi của SSI

‘Lá bài’ chứng chỉ tiền gửi của SSI Analysis

VietTimes – Nắm giữ hơn 15.000 tỉ đồng chứng chỉ tiền gửi (tính đến ngày 30/6/2023), SSI không chỉ tối ưu vốn nhàn rỗi mà còn có thể đem repo, lấy nguồn cho vay margin. Nhưng tới đây, mọi chuyện có thể sẽ phức tạp hơn…

Những dự án địa ốc nâng tầm Vạn Phúc Group. Ảnh minh họa.

Những dự án địa ốc nâng tầm Vạn Phúc Group

VietTimes – Thành lập từ năm 1995, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Vạn Phúc Group) tiền thân là Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc, được biết đến là một trong những tập đoàn bất động sản có thâm niên và quy mô lớn tại Tp. HCM.
Ảnh minh họa

Him Lam - “Đế chế” tỷ đô

VietTimes – Tính đến cuối năm 2017, Him Lam Corp có quy mô tổng tài sản đạt tới 45.655 tỷ đồng, tương đương gần 2 tỷ USD. Năm 2017 cũng là quãng thời gian mà Him Lam Corp triệt thoái vốn tại LienVietPostBank, động thái mở đường cho những bước tiến sau này của ông Dương Công Minh ở Sacombank.
Vinaconex, ảnh minh họa

Một đối tác gắn bó của Vinaconex

VietTimes – Đối tác này đã gắn bó với Vinaconex từ thời cổ đông nhà nước chi phối vốn và vẫn tiếp tục duy trì được mối hợp tác tích cực với Vinaconex thời tư nhân hóa hoàn toàn.
BCTC MIKGroup

Hé mở bức tranh tài chính MIKGroup

VietTimes – Thời gian qua, MIKGroup nhiều lần trở thành tâm điểm chú ý trên các diễn đàn và cộng đồng đầu tư địa ốc trong nước. Song, thực lực của đại gia địa ốc này ra sao vẫn còn nhiều bí ẩn...