Người dùng ứng dụng đặt xe be có thể thanh toán qua MoMo

VietTimes – Phương thức thanh toán mới này bắt đầu áp dụng từ ngày 28/7, người dùng có thể trả tiền cuốc xe qua ví điện tử MoMo, thay thế tiền mặt và liên kết qua thẻ ngân hàng. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa hai công ty công nghệ thuần Việt.
Người dùng đặt xe qua ứng dụng be có thể thanh toán qua ví MoMo từ ngày 28/7.
Người dùng đặt xe qua ứng dụng be có thể thanh toán qua ví MoMo từ ngày 28/7.

Với thao tác “Thêm ví MoMo” vào phần phương thức thanh toán trên ứng dụng gọi xe be, người dùng có thể liên kết dịch vụ và thanh toán cước chuyến xe thông qua ví điện tử này. Đây là trải nghiệm mới, giúp người dùng không phải nhập thông tin về tài khoản hay số thẻ ngân hàng mỗi lần muốn thanh toán trực tuyến.

Thanh toán trực tuyến đối với đặt xe công nghệ là một trong những cách làm thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của người dân Việt Nam.

Không chỉ thể hiện sự nhạy bén khi nắm bắt những giải pháp phát triển thị trường trong mùa dịch COVID-19, hợp tác này hứa hẹn góp phần phát triển hệ sinh thái thanh toán số, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam. Bên cạnh đó, việc này này cũng hướng đến mục tiêu chung đưa tỷ trọng tiền mặt trong thanh toán xuống dưới 10% vào cuối năm 2020.

Cách thêm Ví MoMo vào hình thức thanh toán trên be:

Bước 1: Mở ứng dụng goi xe be, chọn “Thanh toán” trong thanh Menu

Bước 2: Tại mục “Thanh toán”, chọn “Thêm ví MoMo”

Bước 3: Nhập mật khẩu đăng nhập ví MoMo, sau đó nhấn “Xác nhận liên kết” để hoàn thành.