Ngân hàng Bắc Á triển khai Smart OTP cho khách hàng doanh nghiệp

Ngân hàng Bắc Á triển khai phương thức xác thực an toàn, bảo mật mới Smart OTP thay thế SMS trên ngân hàng điện tử cho doanh nghiệp, từ 11/11.

Ngân hàng Bắc Á triển khai phương thức xác thực an toàn, bảo mật mới Smart OTP thay thế SMS trên ngân hàng điện tử cho doanh nghiệp, từ 11/11.

Phương thức tạo mã xác thực giao dịch Smart OTP thông qua ứng dụng ngân hàng di động của Ngân hàng Bắc Á là giải pháp bảo mật hữu hiệu giúp khách hàng doanh nghiệp thực hiện các giao dịch trực tuyến an toàn và thuận tiện.

Việc sử dụng Smart OTP - giải pháp xác thực nâng cao là cần thiết bởi tính tiện lợi, ổn định, sử dụng được ngay cả khi không có sóng điện thoại, không cần roaming khi đi nước ngoài. Mức độ bảo mật của Smart OTP được xếp vào nhóm cao nhất trong các giải pháp xác thực giao dịch trực tuyến hiện nay so với SMS OTP và Token Key để luôn đảm bảo an toàn bảo mật cho mọi giao dịch tài chính. Tính năng này phát huy hiệu quả với những đối tượng khách hàng sử dụng ứng dụng di động của Ngân hàng Bắc Á và có nhu cầu giao dịch với giá trị trên 100 triệu đồng một ngày. Đồng thời, mỗi tài khoản ngân hàng sẽ chỉ có một mã mở khóa OTP, ứng với một thiết bị duy nhất do chính khách hàng đăng ký, hạn chế rò rỉ thông tin.

Ngân hàng Bắc Á triển khai Smart OTP cho khách hàng doanh nghiệp ảnh 1

Thông tin chi tiết liên hệ hotline 1800588828, website hoặc các điểm giao dịch của Ngân hàng Bắc Á trên toàn quốc.

Cụ thể, trong quá trình thực hiện giao dịch, toàn bộ quá trình và kích hoạt Smart OTP sẽ được hiển thị và diễn ra tự động để xác thực giao dịch sau khi người dùng thao tác nhập mã PIN hợp lệ. Để đăng ký Smart OTP, khách hàng cần cập nhật ứng dụng và thực hiện một số thao tác kích hoạt tính năng theo hướng dẫn.

Với các khách hàng mới, ngân hàng này đang triển khai chương trình khuyến mại "Mở tài khoản hôm nay - Nhận ngay ưu đãi", theo đó miễn phí 100% đối với phí dịch vụ ngân hàng cho các hoạt động tài chính là giao dịch tài khoản, chuyển tiền trong nước, giảm tối đa 30% phí bảo lãnh, lựa chọn số tài khoản đẹp và tham gia đầy đủ các chính sách ưu đãi khác từ ngân hàng, áp dụng trong thời hạn ba tháng kể từ ngày khách hàng mở mã CIF.

Từ nay đến hết 31/12, ngân hàng này cũng miễn phí ba tháng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (qua Internet và Mobile Banking) dành cho doanh nghiệp đăng ký tài khoản mới. Với ứng dụng Corporate Banking ra mắt tháng 5 vừa qua, khách hàng sẽ tiếp cận kênh giao dịch hiện đại, thuận tiện và bảo mật - giúp khách hàng thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi, vừa tiết kiệm đáng kể thời gian vừa tối ưu nguồn lực, nắm bắt kịp thời các cơ hội kinh doanh.