Ngân hàng Bắc Á cấp tín dụng cho doanh nghiệp y dược

Ngân hàng cải thiện, bổ sung nhiều ưu đãi mới đối với sản phẩm cấp tín dụng cho doanh nghiệp trong ngành dược phẩm, vật tư và thiết bị y tế.

Ngân hàng cải thiện, bổ sung nhiều ưu đãi mới đối với sản phẩm cấp tín dụng cho doanh nghiệp trong ngành dược phẩm, vật tư và thiết bị y tế.

Nhận thấy nhu cầu đầu tư trong lĩnh vực y dược ngày càng trở nên cấp thiết khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Ngân hàng Bắc Á đã thiết kế gói tài chính trọn gói, chuyên biệt cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

Gói giải pháp đa dạng hình thức cấp tín dụng, linh hoạt về chính sách tài sản bảo đảm nhằm hỗ trợ kịp thời cho doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh, triển khai dự án. Sản phẩm hướng tới nhiều đối tượng khác nhau trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dược phẩm và vật tư, thiết bị y tế, từ doanh nghiệp có nguồn vốn quốc doanh đến các doanh nghiệp cổ phần, liên doanh, liên kết hay chủ doanh nghiệp tư nhân. Sản phẩm còn mở rộng, chấp nhận đối với doanh nghiệp non trẻ được thành lập dưới hai năm với năng lực tài chính đảm bảo.

Tùy theo nhu cầu thực tế, khách hàng có thể sử dụng trọn gói hoặc riêng biệt một trong các dịch vụ như cho vay, phát hành bảo lãnh và phát hành L/C phục vụ xuất, nhập khẩu.

Để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, ngoài đơn vị sự nghiệp y tế (bệnh viện trực thuộc Trung ương, bệnh viện trực thuộc Sở y tế, bệnh viện trực thuộc các Bộ, ban, ngành), ngân hàng còn chấp nhận chủ đầu tư (bên mua đã ký kết hợp đồng đầu ra với doanh nghiệp) là bệnh viện tư nhân, giải ngân lên tới 80% giá trị hợp đồng hoặc đơn đặt hàng. Doanh nghiệp khi phát hành bảo lãnh tại ngân hàng Bắc Á sẽ hưởng tỷ lệ tín chấp cao, lên tới 50% đối với bảo lãnh hoàn tạm ứng.

Thông tin chi tiết truy cập website hoặc gọi tổng đài CSKH 1800588828. Ảnh: Ngân hàng Bắc Á cung cấp.

Thông tin chi tiết truy cập website hoặc gọi tổng đài CSKH 1800588828. Ảnh: Ngân hàng Bắc Á cung cấp.

Ngoài ra, ngân hàng cũng triển khai song song chính sách hỗ trợ doanh nghiệp mở tài khoản mới được miễn phí giao dịch, phí chuyển tiền trong nước, phí dịch vụ ngân hàng điện tử và giảm tối đa 30% phí phát hành bảo lãnh theo quy định hiện hành, giảm tối đa 0,9% lãi suất cho doanh nghiệp hoạt động trong nhóm ngành dược - y tế khi vay vốn lưu động so với quy định lãi suất hiện hành trong 6 tháng đầu tiên của khế ước nhận nợ. Đối với vay vốn trung dài hạn, áp dụng lãi suất từ 7,49% trong 6 tháng đầu.