Ngắm iPhone X bằng vàng ròng mừng ông Putin tái đắc cử tổng thống

VietTimes – Ngày 18/3, ông Vladimir Putin chiến thắng thuyết phục trong cuộc bầu cử Tổng thống Nga. Caviar là một công ty chế tác của Nga nổi tiếng với những mẫu iPhone X mạ lá vàng 24K đã thiết kế một phiên bản đặc biệt để chúc mừng Tổng thống V.Putin.

Caviar đã chế tác phiên bản Phone X Putin Golden Age để chức mừng Tổng thống V.Putin tái đắc cử. Nguồn: Caviar

Caviar đã chế tác phiên bản Phone X Putin Golden Age để chức mừng Tổng thống V.Putin tái đắc cử. Nguồn: Caviar

Tác phẩm mới nhất của Caviar có tên: iPhone X Putin Golden Age là phiên bản iPhone được chế tác để mừng chiến thắng của ông V.Putin trong cuộc bầu cử Tổng thống Nga ngày 18/3. Theo kết quả của Ủy ban bầu cử trung ương Nga, Tổng thống Putin đã giành chiến thắng áp đảo với 76,6 % số phiếu ủng hộ.

Ngắm iPhone X bằng vàng ròng mừng ông Putin tái đắc cử tổng thống ảnh 1

Hộp iPhone X Putin Golden Age bọc da và phụ kiện đóng gói sang trọng. Nguồn Caviar

Ngắm iPhone X bằng vàng ròng mừng ông Putin tái đắc cử tổng thống ảnh 2

Logo "Táo khuyết" đã bị thay bằng chân dung của Tổng thống V.Putin. Nguồn: Caviar

Trên phiên bản iPhone X Putin Golden Age, Caviar đã thiết kế lại mặt lưng, bỏ toàn bộ biểu tượng của Apple. Thay vào đó, chân dung của Tổng thống V.Putin sẽ được dập nổi ngay chính giữa. Tiếp theo là biểu tượng của Liên bang Nga. Dưới cùng, là hình ảnh điện Kremlin được in bằng công nghệ 3D và dòng chữ: “Chúng tôi đã sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng và chúng tôi đang đến” khắc chìm.

Các chi tiết trên phiên bản iPhone X bao gồm mặt lưng, viền và phím vật lý đều được mạ bằng vàng 24K nguyên chất. Số lượng iPhone X Putin Golden Age được chế tác chỉ có 76 chiếc và được đánh dấu bằng mã số trên viền máy. Đây là con số tượng trưng cho 76% lượng phiếu bầu. Caviar hãnh diện tuyên bố chiếc điện thoại này là biểu tượng cho sự thành công và thống nhất của người Nga.

Ngắm iPhone X bằng vàng ròng mừng ông Putin tái đắc cử tổng thống ảnh 3

Dòng chữ “Chúng tôi đã sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng và chúng tôi đang đến”. Nguồn Caviar

Ngắm iPhone X bằng vàng ròng mừng ông Putin tái đắc cử tổng thống ảnh 4

Viền là dòng chữ phiên bản giới hạn và mã số. Nguồn: Caviar

Tất nhiên, một tác phẩm như vậy luôn đi kèm với mức giá tương xứng. Phiên bản iPhone X Putin Golden Age 64GB có giá là 269.000 rúp (106.700.000 vnđ) và 284.00 rúp (112.600.00 vnđ). Máy sẽ được bảo hành một năm và ít nhất thì khách nếu đặt mua sẽ được hỗ trợ toàn bộ phí vận chuyển.