Nga -Syria ồ ạt dội bão lửa hủy diệt quân thánh chiến ở Daraa

VietTimes -- Đêm ngày 17.07.2018, lực lượng không quân Nga bắt đầu dọn đường cho cuộc tấn công quyết định trên vùng nông thôn phía tây Daraa, liên tục không kích vào chiến tuyến của các nhóm Hồi giáo cực đoan trong thành phố - thị trấn lớn thứ 2 của tỉnh đến rạng sáng.
Lực lượng không quân Nga. Ảnh minh họa Masdar News
Lực lượng không quân Nga. Ảnh minh họa Masdar News

Al-Masdar News dẫn nguồn tin từ Daraa cho biết, các máy bay chiến đấu Nga đã tiến hành nhiều đợt không kích vào thị trấn Nawa. Không quân Nga đánh phá các trung tâm chỉ huy, trận địa và khu vực tập trung các phương tiện chiến đấu của lực lượng Hồi giáo cực đoan.

Phối hợp cùng với không quân Nga là không quân Syria, liên tiếp tiến hành các cuộc không kích theo chỉ thị mục tiêu của Trung tâm chỉ huy, điều hành tác chiến phối hợp Nga – Syria vào thị trấn Nawa và khu vực xung quanh.

Lực lượng pháo binh – tên lửa Syria tấn công một số tên lửa đất đối đất nhằm vào các địa điểm của Quân đội Syria tự do (FSA) trong thị trấn Nawa.

Al-Masdar News, dẫn nguồn tin quân sự cho biết, quân đội Syria đang chuẩn bị tấn công Nawa trong 24 giờ tới. Đợt tấn công này nhằm giải phóng hoàn toàn vùng nông thôn phía tây Daraa trước khi họ bắt đầu tấn công vào địa phận tỉnh Al-Quneitra.

Lực lượng không quân Nga không kích Nawa, tỉnh Daraa. Video truyền thông quân đội Syria