Nam A Bank lọt Top 10 Thương hiệu tăng trưởng ấn tượng 2022

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Lần thứ 6 liên tiếp Nam A Bank được xướng tên tại Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022, hạng mục Top 10 thương hiệu tăng trưởng ấn tượng, do VnEconomy tổ chức.

Để được vinh danh tại hạng mục này, Nam A Bank đã được hội đồng bình chọn đánh giá trong việc triển khai các hoạt động kinh doanh, thể hiện rõ qua các tiêu chí: chuyển đổi số; chuyển đổi xanh, tiết kiệm năng lượng, ưu tiên sử dụng năng lượng sạch; phát triển mô hình sản xuất, kinh doanh chia sẻ, nhân văn và bao trùm; bảo vệ thương hiệu và chú trọng phát huy chính sách hướng tới người lao động và cộng đồng; và các chỉ số phục hồi tăng trưởng của doanh nghiệp sau tác động nghiêm trọng của đại dịch Covid-19.

Nam A Bank nhận giải thưởng "Top 10 thương hiệu tăng trưởng ấn tượng 2022". Ảnh: Nam A Bank

Nam A Bank nhận giải thưởng "Top 10 thương hiệu tăng trưởng ấn tượng 2022". Ảnh: Nam A Bank

Theo đại diện Nam A Bank, giải thưởng này là sự ghi nhận của các tổ chức uy tín về hoạt động kinh doanh hiệu quả, minh bạch của ngân hang trên thị trường. Đồng thời, ghi nhận năng lực quản trị, điều hành của Ban lãnh đạo và chiến lược kinh doanh gắn liền với phát triển bền vững của ngân hàng.

Đến nay, Nam A Bank đã có mặt tại các tỉnh thành trọng điểm trên cả nước với hơn 110 chi nhánh, phòng giao dịch, gần 100 điểm giao dịch số ONEBANK. Qua đó đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính – ngân hàng cho hàng triệu khách hàng.

Nam A Bank chú trọng mở rộng mạng lưới nhằm gia tăng tiện ích, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Ảnh: Nam A Bank

Nam A Bank chú trọng mở rộng mạng lưới nhằm gia tăng tiện ích, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Ảnh: Nam A Bank

Song song với đẩy mạnh kinh doanh, hoạt động bền vững, minh bạch còn được minh chứng khi Nam A Bank là một trong những ngân hàng luôn tiên phong và chủ động áp dụng mô hình quản trị rủi ro theo quy định của Ngân hàng Nhà nước và chuẩn mực quốc tế từ sớm. Nhà băng này đã công bố hoàn thành việc triển khai các chuẩn mực quản trị rủi ro theo chuẩn mực Basel III dưới sự đồng hành và tư vấn của Công ty tư vấn quốc tế hàng đầu KPMG.

"Chúng tôi tin rằng, Nam A Bank sẽ tiếp tục có những bước đi vững chắc, thần tốc và ấn tượng trên thị trường tài chính nhằm hiện thực hóa mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam", đại diện ngân hàng chia sẻ.