Mua iPhone 13 Pro Max trên mạng, nhận về lọ nước rửa tay

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Thay vì nhận được chiếc iPhone 13 Pro Max như đơn đặt hàng, khách hàng chỉ nhận được một lọ nước rửa tay trị giá 1 USD. Nguyên nhân của sự việc vẫn đang được điều tra.

Theo Apple Insider, một người phụ nữ có tên Khaoula Lafhaily, 32 tuổi đã bỏ ra số tiền hơn 2.000 USD để đặt mua chiếc iPhone 13 Pro Max từ nhà mạng Sky Mobile. Tuy nhiên, khi nhận được gói hàng, thứ ở bên trong chỉ là một lọ nước rửa tay màu xanh trị giá 1 USD.

"Bạn sẽ không thể tưởng tượng được cảm giác của tôi khi đó. Tôi hoàn toàn bị sốc", Lafhaily cho biết.

Gói hàng chứa lọ nước rửa tay mà nạn nhân nhận được (Ảnh: Apple Insider).
Gói hàng chứa lọ nước rửa tay mà nạn nhân nhận được (Ảnh: Apple Insider).

Lafhaily nói rằng cô đã liên lạc với Sky Mobile để thông báo về sự việc trên ngay sau khi mở gói hàng. Nhà mạng này cho biết họ sẽ mở một cuộc điều tra để làm rõ nguyên nhân sự việc, nhưng đến nay Lafhaily vẫn chưa nhận được bất cứ phản hồi nào.

Một sự việc tương tự cũng từng xảy ra vào năm ngoái. Cụ thể, một người phụ nữ tên Liu đã chi hơn 1.500 USD để đặt hàng chiếc iPhone 12 Pro Max trên trang web chính thức của Apple mà không phải thông qua đại lý bên thứ ba.

Tuy nhiên, khi nhận hàng, cô đã rất sốc khi thấy bên trong bưu kiện chỉ là một hộp nước ép táo có giá chỉ vài nhân dân tệ. Càng bất ngờ hơn khi đại diện đơn vị vận chuyển của đơn hàng là Express Mail cho biết bưu kiện chứa iPhone 12 Pro Max đã được giao thành công tới người nhận.

Theo Dân trí