Mọi thông tin về OnePlus 6T – “Kẻ hủy diệt iPhone”

VietTimes -- OnePlus 6 vừa ra mắt cách đây vài tháng nhưng có vẻ như OnePlus đang chuẩn bị trình làng thêm một sản phẩm cao cấp nữa. Dưới đây là tổng hợp tất cả mọi thông tin về OnePlus 6T – “vũ khí hủy diệt” mới của công ty công nghệ Trung Quốc.

1. Thiết kế

oneplus 6t news red

Mặc dù OnePlus 6T có khả năng sẽ được tung ra trong vòng vài tháng tới nhưng lại có rất ít thông tin về chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, một bức ảnh bị rò rỉ gần đây trên trang Phone Radar giúp chúng ta “mường tượng” được flagship của OnePlus sẽ như thế nào. Hầu hết mặt trước của điện thoại trông tương tự như người tiền nhiệm của nó chỉ với một sự khác biệt chính: “Tai thỏ” lớn ở phía trên đã được thay thế bằng một “tai thỏ” cực nhỏ chỉ chứa duy nhất camera selfie và loa thoại. Thiết kế “giọt nước” này sẽ khiến người dùng không khỏi ngỡ ngàng.

Thêm vào đó, toàn bộ mặt sau của OnePlus 6T cũng sẽ hoàn toàn khác biệt. 6T nổi bật với cụm camera 3 ống kính. Phone Radar cho biết hai ống kính đầu tiên là để chụp ảnh và quay video, trong khi ống kính thứ ba là một cảm biến độ sâu 3D để lập bản đồ hình ảnh ba chiều. Bạn cũng sẽ không tìm thấy cảm biến vân tay ở mặt sau vì OnePlus 6T sẽ có cảm biến trong màn hình hiển thị.

2. Thông số kỹ thuật

Các chi tiết khác về điện thoại vẫn chưa được công bố, nhưng có khả năng OnePlus 6T sẽ được trang bị bộ xử lý mạnh nhất trên thị trường - Qualcomm Snapdragon 845, cùng với ít nhất 6GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ để cạnh tranh với những flagship hiện nay như Samsung Galaxy Note 9, Huawei P20 Pro và đặc biệt là bộ ba iPhone sắp tới.

3. Giá cả và ngày phát hành

oneplus 6t news leaked retail box 1

Có vẻ như chúng ta sẽ phải chờ đợi lâu để cầm chiếc OnePlus 6T trên tay. Công ty nói rằng họ có một mục tiêu mới cho ngày 15 tháng 1 năm 2019 và đính kèm với một hình ảnh của OnePlus 6. Do đó, đây có thể đây là ngày phát hành dự kiến cho OnePlus 6T. Điều này thực sự rất muộn đối với một thiết bị OnePlus mới. OnePlus nói chung đã bị “mắc kẹt” trong khoảng thời gian sáu tháng ra mắt một lần giữa các phiên bản, chẳng hạn như OnePlus 5 ra mắt vào tháng 6 năm 2017, OnePlus 5T vào tháng 11 năm 2017 và OnePlus 6 tiếp theo vào tháng 5 năm 2018.

Ngoài ra, Ủy ban Kinh tế Á - Âu (EEC) gần đây cũng đã chứng nhận một thiết bị từ OnePlus. Các công ty thường yêu cầu chứng nhận EEC ngay trước khi họ ra mắt sản phẩm và thường sẽ thông báo ngày phát hành gần.

Về giá cả, điện thoại có thể sẽ có mức giá khởi điểm là 550 USD - mặc dù giá chưa được niêm yết chính thức và nó có thể tăng hoặc giảm một chút tùy thuộc vào giá cả thị trường.

Theo Digital Trends