Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 10/7

 VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 10/7 và đều là những ứng dụng đọc sách dành cho trẻ em. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải xuống.

1. 10 Classic Fairy Tales

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 10/7 ảnh 1

10 Classic Fairy Tales là một bộ sưu tập gồm 10 câu chuyện cổ tích dành cho thiếu nhi do iBigToy phát triển, bao gồm Aladdin và cây đèn thần, Alli Baba và 40 tên cướp, Cuộc phiêu lưu của Sinbad, Alice  ở xứ sở thần tiên… Tất cả đều sở hữu thiết kế đẹp mắt với nhiều hiệu ứng hình ảnh ấn tượng, kết hợp với nhiều chi tiết tương tác thú vị trong mỗi trang sách.

Tải xuống tại đây

2. Cat and Mouse in Partnership

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 10/7 ảnh 2

Sản phẩm tiếp theo của iBigToy mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn là cuốn sách điện tử Cat and Mouse in Partnership với nội dung chính dựa trên câu chuyện cổ tích nổi tiếng “Mèo-chuột kết nghĩa” của anh em nhà Grimm. Không chỉ lôi cuốn các bé ở nội dung, Cat and Mouse in Partnership còn sở hữu thiết kế hoạt hình bắt mắt đi kèm nhiều hiệu ứng hình ảnh đặc biệt.

Tải xuống tại đây

3. Hansel and Gretel

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 10/7 ảnh 3

Hansel và Gretel là một câu chuyện cổ tích của người Đức được anh em nhà Grimm ghi chép lại. iBigToy đã phát triển ứng dụng có tên Hansel and Gretel với nội dung dựa trên câu chuyện này, kết hợp với phần thiết kế đồ họa hiện đại vô cùng đẹp mắt với nhiều hiệu ứng đặc biệt, kết hợp với giọng kể chuyện lôi cuốn. Hansel and Gretel sẽ là một ứng dụng mà các bé sẽ không thể bỏ qua mỗi khi đi ngủ.

Tải xuống tại đây

4. Seven Colored Flower

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 10/7 ảnh 4

Cuốn sách điện tử thứ tư mà chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn chính là Seven Colored Flower được xây dựng dựa trên cuốn truyện “Bông hoa bảy màu” nổi tiếng. Seven Colored Flower được thiết kế bắt mắt với nhiều hình ảnh đầy màu sắc với các hiệu ứng đặc biệt và nhiều chi tiết tương tác thú vị chắc chắn sẽ lôi cuốn bất kỳ người dùng nhỏ tuổi nào.

Tải xuống tại đây

5. The Frog Prince

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 10/7 ảnh 5

The Frog Prince là ứng dụng sách điện tử được phát triển từ câu truyện cổ tích vô cùng nổi tiếng của anh em nhà Grimm – Hoàng tử Ếch. Giống như các ứng dụng sách dành cho thiếu nhi khác của iBigToy, The Frog Prince được thiết kế rất đẹp mắt với những hình ảnh có độ chi tiết cao đi kèm với nhiều hiệu ứng đặc biệt. The Frog Prince sẽ mang đến những trải nghiệm đọc sách hoàn toàn mới lạ cho các bé.

Tải xuống tại đây

6. The Boy Who Cried Wolf

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 10/7 ảnh 6

Để hoàn tất “combo” 6 ứng dụng đọc truyện ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn ứng dụng mang tên The Boy Who Cried Wolf – một sản phẩm khác của iBigToy với nội dung dựa trên câu truyện ngụ ngôn “Cậu bé chăn cừu” nổi tiếng. The Boy Who Cried Wolf sở hữu thiết kế đẹp mắt với những hình ảnh đầy màu sắc, kết hợp với nhiều hiệu ứng đặc biệt và nhiều chi tiết tương tác độc đáo.

Tải xuống tại đây