Mời bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 9/7

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 9/7. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay lên nhé.

1. Universal Zoom

Mời bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 9/7 ảnh 1

Universal Zoom là một ứng dụng giải trí khá vị cho phép người dùng khám phá mọi thứ về khoảng không vũ trụ bao la. Universal Zoom sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin về những dạng vật chất, các cấu trúc nhỏ nhất cho đến những cấu trúc khổng lồ của các hành tinh, khối lượng và kích thước của các vật thể. Bên cạnh đó, nhưng thông tin liên qua đến Trái Đất bao gồm con người, động-thực vật, các công trình kiến trúc,… cũng được nhắc đến.

Tải xuống tại đây

2. WiPoint HD Pro

Mời bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 9/7 ảnh 2

WiPoint HD Pro là một ứng dụng khá hữu ích với khả năng dựng các clip và slide thuyết trình với độ phân giải HD. WiPoint HD Pro cung cấp cho người dùng rất nhiều lựa chọn phông nền, các hiệu ứng hình ảnh để tạo ra các clip cũng như slide đẹp mắt và ưng ý nhất. Người dùng cũng có thể lưu lại sản phẩm của mình để tận dụng cho những công việc trong tương lai cũng như chỉnh sửa lại để các video và slide trở nên hoàn thiện hơn.

Tải xuống tại đây

3. Katie Parla’s Rome

Mời bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 9/7 ảnh 3

Katie Parla’s Rome là một ứng dụng đặc biệt hữu ích với những người đang có ý định tới thăm thủ đô Rome của nước Ý bởi nó có khả năng gợi ý cho người dùng những địa điểm ẩm thực tốt nhất tại thành phố này, cũng như chia sẻ những địa điểm này với bạn bè của mình. Katie Parla’s Rome được cập nhật thường xuyên có thể hoạt động mà không cần kết nối mạng.

Tải xuống tại đây

4. Little Panda Policeman

Mời bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 9/7 ảnh 4

Little Panda Policeman là một ứng dụng giáo dục khá vui nhộn dành cho các bé do BABYBUS phát triển. Ứng dụng sẽ mô phỏng lại một đồn công an, các bé sẽ vào vai một người công an và bảo đảm trật tự và an toàn cho mọi người. Little Panda Policeman sẽ giúp các bé cải thiện khả năng quan sát, tăng khả năng phản ứng nhanh, phát triển các giác quan cũng như rèn luyện lòng dũng cảm cho các bé.

Tải xuống tại đây

5. The Fox and the Grapes

Mời bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 9/7 ảnh 5

The Fox and the Grapes là một ứng dụng sách điện tử dành cho thiếu nhi do iBigToy phát triển. Nội dung cuốn sách dựa trên câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng “Con cáo và chùm nho” The Fox and the Grapes được thiết kế bắt mắt với nhiều hiệu ứng hình ảnh ấn tượng, kết hợp với nhiều chi tiết có độ tương tác cao. Đây là một ứng dụng mà các bé sẽ không thể bỏ qua trước khi đi ngủ.

Tải xuống tại đây

6. The Tortoise and the Hare

Mời bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 9/7 ảnh 6

Giống như The Fox and the Grapes, The Tortoise and the Hare là một ứng dụng sách điện tử do iBigToy phát triển. Nội dùng của The Tortoise and the Hare dựa trên câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng “Rùa và thỏ”. Ứng dụng này sở hữu thiết kế đẹp mắt với nhiều hiệu ứng đặc biêt, các bé có thể tương tác với nhiều chi tiết trong từng trang sách.

Tải xuống tại đây