Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 10/7

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 10/7. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay lên.

1. Rugos Premium

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 10/7 ảnh 1

Rugos Premium là một gói cài đặt các icon điện thoại do Goktug Ulas phát triển. Rugos Premium chứa hơn 1850 icon chất lượng cao với nhiều hình dạng khác nhau. Ngoài ra, gói cài đặt này cũng cung cấp nhiều hình nền đẹp mắt được lưu trữ đám mây. Rugos Premium hỗ trợ 24 nền tảng tùy biến giao diện khác nhau, và đặc biệt là tương thích với ứng dụng hình nền Muzei Live.

Tải xuống tại đây

2. Music Translator

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 10/7 ảnh 2

Music Trnasslator là một ứng dụng khá độc đáo dành cho các nhạc sỹ với khả năng ghi lại những ý tưởng sáng tác một cách nhanh chóng. Ứng dụng này có khả năng ghi lại các đoạn nhạc, hợp âm dưới dạng các nốt nhạc. Người dùng không cần đến kết nối mạng khi sử dụng và có thể dễ dàng nghe lại các đoạn sáng tác của mình bất cứ lúc nào.

Tải xuống tại đây

3. Fast Camera

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 10/7 ảnh 3

Fast Camera là một ứng dụng quay phim, chụp ảnh độc đáo do AntaFun Apps phát triển. Fast Camera cho phép người dùng có thể chụp cùng lúc nhiều bức ảnh với khả năng nhận diện khuôn mặt khá tốt. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng quay phim với khả năng lựa chọn camera và chất lượng hình ảnh theo ý muốn. Fast Camera cũng sở hữu nhiều bộ lọc và hiệu ứng cho phép nâng cao chất lượng các bức ảnh và video.

Tải xuống tại đây

4. O Icon Pack

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 10/7 ảnh 4

O Icon Pack là một gói cài đặt icon lấy cảm hứng từ logo của hệ điều hành Android O được phát triển bởi Halmos Janos. Các icon đều được vẽ theo dạng đồ họa vector với chất lượng hình ảnh cao và nhiều màu sắc. Tuy nhiên, để cài đặt O Icon Pack, người dùng cần phải cài đặt trước một vài nền tảng tùy biến giao diện Android mà ứng dụng này tương thích, bao gồm Google Now, Pixel,  Action, Apex…

Tải xuống tại đây

5. Spirl Theme

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 10/7 ảnh 5

Spirl Theme là một ứng dụng  tùy biến phông nền khá đẹp mắt do  Dosarts MobileArts phát triển. Nếu bạn là người thích các màu tối thì đây sẽ là một ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua. Trước khi cài đặt Spiri Theme, bạn phải cài đặt ứng dụng Zooper Widget Pro hoặc KLWP Pro bởi Siprl Thmee không phải một ứng dụng độc lập.

Tải xuống tại đây

6. Belly Fix – 12 days

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 10/7 ảnh 6

Belly Fix – 12 days là một ứng dụng rèn luyện sức khỏe vô cùng hữu ích với khả năng mang đến “vòng 2” lý tưởng cho mọi người. Không chỉ cung cấp những bài tập hiệu quả, Belly Fix – 12 days còn tư vấn cho người dùng về chế độ ăn uống hợp lý, lượng nước uống hằng ngày cũng như những thực đơn ăn kiêng.  Belly Fix – 12 days được xây dựng với sự tư vấn của các chuyên gia thể hình hàng đầu hứa hẹn sẽ giúp bạn có một vóc dáng thon gọn chỉ trong vòng 12 ngày

Tải xuống tại đây