Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 8/7

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 8/7. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải xuống.

Ứng dụng Android miễn phí

Ứng dụng Android miễn phí

1. Pregnancy Food Guide PRO

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 8/7 ảnh 1

Pregnancy Food Guide PRO là một ứng dụng vô cùng hữu ích đối với các bà bầu. Ứng dụng này sẽ hướng dẫn các bà bầu lựa chọn các loại thực phẩm an toàn và giàu dinh dưỡng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của cả mẹ và bé. Pregnancy Food Guide PRO sẽ là một ứng dụng mà các bà bầu không nên bỏ qua.

Tải xuống tại đây

2. One click to health PRO

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 8/7 ảnh 2

One click to health PRO là một ứng dụng sức khỏe khác mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn. One click to health PRO có khả năng đo chính xác chỉ số khối lượng cơ thể của người dùng, đưa ra khoảng cân nặng lý tưởng, cân nặng an toàn nhất và cân nặng tối ưu nhất. Chỉ cần nhập chiều cao và cân nặng hiện tại của bạn và sau một cú click, mọi thứ sẽ được tính toán tự động và nhanh chóng.

Tải xuống tại đây

3. A Dark Room

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 8/7 ảnh 3

A Dark Room là một ứng dụng trò chơi khá lạ lẫm do Amirr Rojan phát triển. Người chơi sẽ được đặt trong một căn phòng và không thể nhìn thấy gì ngoài những sự lựa chọn hiện lên trên màn hình. A Dark Room là một game khá "hack não" nhưng được đánh giá khá cao trên Google Play.

Tải xuống tại đây

4. Quick Reminder PRO

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 8/7 ảnh 4

Quick Reminder PRO là một ứng dụng ghi chú khá hữu ích với khả năng sắp xếp theo thời gian và hiển thị thông báo cho người dùng. Với Quick Reminder PRO, người dùng có thể nhanh chóng tạo ra các ghi chú, đủ chủng loại với nhiều thiết kế khác nhau. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi, lưu hoặc xóa các ghi chú này.

Tải xuống tại đay

5. Compass PRO

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 8/7 ảnh 5

Compass PRO là một trong những ứng dụng la bàn tốt nhất dành cho các thiết bị di động. Đây là một ứng dụng mà bất kỳ chiếc smartphone nào cũng nên cài đặt bởi tính hữu dụng của nó, đặc biệt khi bạn đang trong một chuyến đi dã ngoại tại một nƠi hẻo lánh, không có nhiều thứ để bạn đánh dấu vị trí của mình. Compass PRO sẽ giúp bạn luôn biết được phương hướng và không bao giờ bị lạc.

Tải xuống tại đây

6. Buff Knight Advanced

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 8/7 ảnh 6

Buff Knight Advanced là phiên bản kế thừa chính thức của Buff Knight, và đây là một phiên bản trên điện thoại di động. Buff Knight Advanced là một game 2D Pixel RPG mà nhân vật sẽ liên tục di chuyển, tiêu diệt những kẻ thù với thanh kiếm và phép thuật. Thu thập hiện vật và nâng cấp vũ khí và áo giáp của bạn để chiến đấu chống lại chúng và trở thành hiệp sĩ mạnh nhất hơn bao giờ hết! Buff Knight Advanced đã cán mốc 1,5 triệu lượt tải về trên toàn thế giới.

Tải xuống tại đây