Sony tạm dừng cập nhật Android 7 cho Xperia XA và XA Ultra

VietTimes – Cách đây chưa đầy hai tuần VietTimes có thông tin về việc Sony bắt đầu cập nhật Android 7.0 cho dòng điện thoại Xperia XA và XA Ultra. Tuy nhiên hiện nay Sony đang tạm dừng chương trình này để khắc phục một số lỗi nhỏ xảy ra trong quá trình cập nhật qua OTA.

Sony Xperia XA Ultra

Sony Xperia XA Ultra

Sony đã không có gì sai khi tạm dừng cung cấp một bản cập nhật lớn cho Xperia XA và Xperia XA Ultra, nhưng chúng ta không thể không tự hỏi tại sao Sony phải mất đến hai tuần để nhận ra rằng phải tạm dừng triển khai chương trình. Dưới đây là tuyên bố của Sony:

“Chúng tôi tạm thời dừng nâng cấp Android 7.0 cho Xperia XA và Xperia XA Ultra do những lỗi nhỏ liên quan đến tốc độ cập nhật qua OTA. Bất kể người dùng có cài đặt Android 7.0 thành công hay không, lỗi trên không hề ảnh hưởng đến hiệu năng của thiết bị hoặc gây mất dữ liệu trong điện thoại. Chúng tôi đặt mục tiêu triển khai lại việc cập nhật càng sớm càng tốt để người dùng nhận được bản cập nhật một cách liền mạch, và chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cập nhật vào thời điểm thích hợp”.

Sony tạm dừng cập nhật Android 7 cho Xperia XA và XA Ultra ảnh 1
Sony tạm dừng cập nhật Android 7 cho Xperia XA và XA Ultra ảnh 2

Tin vui là nếu bạn đã cài đặt Android Nougat trên Xperia XA hoặc XA Ultra, bản cập nhật mới không ảnh hưởng đến hiệu năng của điện thoại. Do Sony chưa đưa ra thời gian tiếp tục triển khai chương trình nên người dùng dòng Xperia XA và XA Ultra sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.