Lưới tản nhiệt BMW 7 Series bị chê tại châu Âu, BMW nói gì?

Giám đốc thiết kế của BMW cảm thấy bị tổn thương trước những lời chê bai của khách hàng châu Âu đối với lưới tản nhiệt mới của 7-Series.
Lưới tản nhiệt BMW 7 Series bị chê
Lưới tản nhiệt BMW 7 Series bị chê

Lưới tản nhiệt to bản trên BMW 7-Series mới luôn là đề tài gây tranh cãi kể từ thời điểm mẫu xe sang này trình làng vào năm ngoái. Tuy nhiên, giám đốc thiết kế của BMW, Adrian van Hooydonk, đã bảo vệ quyết định của công ty về việc thiết kế 7-Series với thiết kế phần đầu nổi bật.

Trong một cuộc phỏng vấn cùng tờ Motoring của Australia, giám đốc Adrian van Hooydonk cho biết ông đã cảm thấy bị tổn thương trước những lời phê bình về lưới tản nhiệt hình quả thận mới. Nhưng cũng khẳng định đây là việc làm đúng đắn nhằm làm tăng cường sự nhận diện cho hai mẫu xe 7 và 5-Series.

"Chúng tôi đã bàn bạc để bảo đảm rằng ai cũng có thể nhận ra điểm khác biệt giữa 7 và 5-Series. Khi chúng tôi ra mắt BMW 7-Series, chiếc xe vẫn không có nhiều sự thay đổi so với bản trước. Do đó, chúng tôi đã nhận được phản hồi của khách hàng về việc họ không thấy được sự mới mẻ so với thế hệ cũ", ông Adrian van Hooydonk cho biết.
"Với 7-Series, tôi biết là mọi người có thể bị sốc. Tôi có để ý đến những lời chỉ trích của khách hàng. Tôi nghĩ điều này không thể tránh khỏi. Mục tiêu của tôi là tạo ra điều gì đó mà ai cũng thích nhưng không phải lúc nào mọi việc cũng đều suôn sẻ", giám đốc thiết kế của BMW nói thêm.

Van Hooydonk tin rằng phần lớn những lời chỉ trích về lưới tản nhiệt của 7-Series mới đều đến từ châu Âu, thị trường mà ông cho biết những khách hàng thường không muốn bị chú ý. Tuy nhiên, tại một số thị trường khác như Trung Quốc và Trung Đông, mọi người đều muốn được chú ý và ngồi sau tay lái của một chiếc BMW với lưới tản nhiệt mạ chrome to bản khổng lồ như 7-Series.

Theo Zing

https://news.zing.vn/luoi-tan-nhiet-bmw-7-series-bi-che-tai-chau-au-bmw-noi-gi-post962438.html