Lenovo trình làng bộ đôi smartphone Vibe K5 và Vibe K5 Plus

Lenovo vừa ra mắt bộ đôi smartphone giá rẻ có thiết kế trẻ trung, và hướng đến các tín đồ yêu âm nhạc.

Lenovo trình làng bộ đôi smartphone Vibe K5 và Vibe K5 Plus

Lenovo trình làng bộ đôi smartphone Vibe K5 và Vibe K5 Plus

Lenovo chính thức công bố ra mắt smartphone Lenovo Vibe K5 và Lenovo Vibe K5 Plus. Bộ đôi này được kỳ vọng sẽ khuấy động cảm hứng của những người trẻ sành điệu yêu âm nhạc và giải trí.

Lenovo trình làng bộ đôi smartphone Vibe K5 và Vibe K5 Plus ảnh 1 Lenovo trình làng bộ đôi smartphone Vibe K5 và Vibe K5 Plus ảnh 2Lenovo trình làng bộ đôi smartphone Vibe K5 và Vibe K5 Plus ảnh 3

Lenovo Vibe K5 Plus

Lenovo trình làng bộ đôi smartphone Vibe K5 và Vibe K5 Plus ảnh 4 Lenovo trình làng bộ đôi smartphone Vibe K5 và Vibe K5 Plus ảnh 5Lenovo trình làng bộ đôi smartphone Vibe K5 và Vibe K5 Plus ảnh 6

Là thiết bị nhắm tới phân khúc giải trí đa phương tiện tầm trung, do vậy Lenovo Vibe K5 Plus sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 616 với bộ vi xử lý 8 nhân cùng 2 GB RAM, màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, camera 13 MP. Chiếc smartphone này mang tới cho người dùng tính năng chơi nhạc đa dạng, chất lượng cao với bộ loa kép hỗ trợ công nghệ âm thanh Dolby Atmos cao cấp.

Hãng điện thoại Trung Quốc cũng đẩy giới hạn giải trí của Vibe K5 Plus lên tầm cao mới khi kết hợp với công nghệ thực tế ảo Lenovo VR, giúp chuyển đổi bất cứ nội dung đa phương tiện nào thành không gian thực tế ảo.

Lenovo trình làng bộ đôi smartphone Vibe K5 và Vibe K5 Plus ảnh 7 Lenovo trình làng bộ đôi smartphone Vibe K5 và Vibe K5 Plus ảnh 8Lenovo trình làng bộ đôi smartphone Vibe K5 và Vibe K5 Plus ảnh 9

Bên cạnh đó, máy cũng sở hữu bộ đôi camera 13 MP ở mặt sau, 5 MP ở mặt trước, pin dung lượng 2.750 mAh, kết nối 4G LTE tốc độ cao và chạy nền tảng Android 5.1 Lollipop với kho ứng dụng và game vô cùng phong phú.

Lenovo Vibe K5 là một phiên bản khác của Vibe K5 Plus với màn hình 5 inch độ phân giải HD và sử dụng vi xử lý thấp hơn: Qualcomm Snapdragon 415 8 nhân, RAM vẫn 2GB, camera sau 13 MP và camera trước 5 MP cùng pin dung lượng 2.750 mAh.

Lenovo trình làng bộ đôi smartphone Vibe K5 và Vibe K5 Plus ảnh 10 Lenovo trình làng bộ đôi smartphone Vibe K5 và Vibe K5 Plus ảnh 11Lenovo trình làng bộ đôi smartphone Vibe K5 và Vibe K5 Plus ảnh 12

Lenovo Vibe K5

Ngoài ra, Vibe K5 cũng được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Atmos giống như Vibe K5 Plus, mang lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn cho người dùng.

Lenovo Vibe K5 sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam với giá chính thức là 3.490.000 đồng, trong khi đó Lenovo Vibe K5 Plus sẽ được bán độc quyền tại hệ thống Thế Giới Di Động với giá 3.990.000 đồng.