iPhone 8 và iPhone 8 Plus màu đỏ chính thức ra mắt

VietTimes – Hôm nay, Apple đã chính thức công bố phiên bản iPhone 8 và iPhone 8 Plus màu đỏ. Ngoài ra, iPhone X cũng được khoác lên mình “bộ cánh” màu đỏ. Phiên bản đặc biệt này sẽ được bán ra trong 3 đợt.
Bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus đỏ đã chính thức được ra mắt (ảnh: 9to5mac)
Bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus đỏ đã chính thức được ra mắt (ảnh: 9to5mac)

Những người yêu thích sản phẩm của Apple có thể đặt mua online iPhone 8 và iPhone 8 Plus màu đỏ vào rạng sáng mai (10/4). Sản phẩm sẽ có mặt trên các kệ hàng vào ngày 13/4.

Điểm đặc biệt của bộ đôi iPhone 8 màu đỏ là nó có mặt trước màu đen, nhìn đẹp hơn phiên bản iPhone 7 và 7 Plus đỏ năm ngoái khi có mặt trước màu trắng.

Một mẫu bao da màu đỏ dành cho iPhone X cũng sẽ được bán ra vào dịp này với mức giá là 99 USD.

Bao da iPhone X có giá 99 USD
(ảnh Phone Arena)

Bộ đôi sản phẩm màu đỏ của Apple sẽ được bán trên toàn cầu theo 3 đợt. Đợt 1 là từ 5h30 ngày 10/4 (giờ Mỹ) tại các thị trường Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, New Zealand, Singapore, Hàn Quốc, Anh và Mỹ.

Đợt 2, tức là vào cuối tháng này, iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ được bán tại Braxin, Đan Mạch, Ý, Malaysia, Mexico, Na Uy, Nga, Ả rập Xê út, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, UAE và một số nước khác.

Đợt mở bán thứ ba được thực hiện vào tháng 5 bao gồm Chile, Colombia, Ấn Độ, Israel và Thổ Nhĩ Kỳ.

iPhone 8 và iPhone 8 Plus màu đỏ sẽ được bán với hai phiên bản 64 GB và 256 GB với mức giá khởi điểm là 699 USD. Ngoài màu đỏ, khách hàng có thể lựa chọn các màu xám, bạc và vàng.

Mỗi khách hàng mua iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus đỏ từ Apple sẽ được hỗ trợ Cài đặt điện thoại miễn phí tại cửa hàng hoặc qua mạng, giúp họ dễ dàng sử dụng điện thoại mới.

Riêng khách hàng ở Mỹ có thể sở hữu các phiên bản màu đỏ thông qua chương trình Nâng cấp iPhone của Apple. Đây là chương trình dành cho các thuê bao trả góp với mức đóng là 34,50 USD/tháng cho phiên bản iPhone 8 dung lượng 64 GB.