iPhone 2019 có thể được trang bị bút cảm ứng

VietTimes – Một số nguồn tin trong ngành công nghiệp smartphone hé lộ rằng Apple đang đàm phán với một số nhà sản xuất bút cảm ứng điện dung để tạo ra một mẫu bút theo yêu cầu của hãng này. Phải chăng iPhone 2019 sẽ đi kèm với một chiếc bút như dòng Galaxy Note của Samsung?

iPhone 2019 sẽ được trang bị bút cảm ứng? (ảnh: Phone Arena)

iPhone 2019 sẽ được trang bị bút cảm ứng? (ảnh: Phone Arena)

Cho dù chiếc bút mà Apple đặt hàng sản xuất sẽ được gắn kèm với iPhone, hay là một phụ kiện được bán rời, thì đây là vẫn là một tin tức được nhiều người quan tâm. Đi kèm với tin tức về chiếc bút là những hé lộ đầu tiên về đặc điểm mẫu iPhone năm 2019.

Tờ Korea Herald đã nghe được từ hai nguồn khác nhau rằng Apple đang chuẩn bị sản xuất một mẫu iPhone có màn hình 6,46 inch. Sản phẩm này có thiết kế giống với iPhone X hiện tại nhưng có màn hình lớn và có thể kèm bút. Nguồn tin này không hé lộ tên gọi của mẫu iPhone đặc biệt này, nhưng theo logic, có thể Apple sẽ đặt tên cho mẫu điện thoại mới là iPhone XI Plus. Nó sẽ chứa hàng loạt các ứng dụng dành cho bút cảm ứng.

Có rất nhiều cách để tận dụng ưu thế của một chiếc bút trên một mẫu điện thoại màn hình lớn, tương tự như những gì Samsung đã làm với dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn nghi ngờ rằng chiếc bút mà Apple đặt hàng sản xuất có lẽ sẽ được bán rời thay vì gắn vào một chiếc lỗ trên điện thoại như Galaxy Note. 

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Hàng loạt iPhone gặp lỗi nghiêm trọng

Hàng loạt iPhone gặp lỗi nghiêm trọng

VietTimes – Hàng loạt người dùng iPhone sử dụng eSIM đã gặp lỗi không thể truy cập iMessage và FaceTime trên thiết bị của mình. Nhiều người buộc phải thay thế sử dụng SIM vật lý để khắc phục tình trạng trên.