Hội Truyền thông số Việt Nam: 11 năm hình thành và phát triển

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes –  Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) được thành lập năm 2011. Qua 2 nhiệm kỳ hoạt động, đến nay Hội có 474 hội viên. Hơn một thập kỷ hình thành và phát triển đã đánh dấu những thành tựu đáng tự hào của Hội.

Hội Truyền thông số Việt Nam có 15 đơn vị trực thuộc, trong đó có 9 đơn vị có tư cách pháp nhân. Tổ chức cơ sở trực thuộc Hội hiện có Chi hội Truyền thông số phía Nam.

Trong nhiệm kỳ hoạt động thứ II (2017 - 2022), Hội hoạt động dưới sự điều hành của Ban Chấp hành Hội - 68 người và Ban Thường vụ - 22 người. Lãnh đạo Hội gồm Chủ tịch và 8 Phó Chủ tịch; 1 Tổng Thư ký và 2 Phó Tổng thư ký. Các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Hội liên tục được kiện toàn, bổ sung, đáp ứng tốt, kịp thời yêu cầu nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo Hội.

"Trong suốt nhiệm kỳ, hoạt động của Hội đã từng bước được tổ chức bài bản hơn, thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, cộng đồng trong nước và quốc tế. Hội đã có nhiều hoạt động, đóng góp tích cực, rõ rệt vào sự phát triển và gắn kết các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nội dung số, truyền thông số" - ông Lê Đức Sảo, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội nhiệm kỳ 2017 - 2022, nói.

Đại hội Hội Truyền thông số Việt Nam nhiệm kỳ III sẽ là cánh cửa mở ra một chặng đường mới rộng mở hơn, thành công hơn cho Hội Truyền thông số Việt Nam, góp phần thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số của đất nước./.