Hồ sơ năng lực “khủng” của nhà tổ chức đại nhạc hội “VEW 2018 - Trip To The Moon”

VietTimes -- Ít người biết rằng, trước khi xảy ra sự kiện đáng tiếc tại đại nhạc hội “VEW 2018 - Trip To The Moon”, Connected Agency đã từng tổ chức hàng loạt sự kiện âm nhạc "khủng", có quy mô tới cả vạn người tham dự. Thậm chí đây chính là cái tên đã đưa những ngôi sao âm nhạc lừng danh thế giới, như Michael Learns to rock, Richard Clayderman, Wonder Girls, DJ Armin van Buuren... đến với Việt Nam.
Soi hồ sơ năng lực của Connected Agency, nhà tổ chức đại nhạc hội “VEW 2018 - Trip To The Moon”
Soi hồ sơ năng lực của Connected Agency, nhà tổ chức đại nhạc hội “VEW 2018 - Trip To The Moon”

Chuyện khó tin tại Hà Nội: 7 người tử vong, 5 người hôn mê vì ma túy trong đêm nhạc hội điện tử

Sự kiện 7 người đã tử vong trong lễ hội âm nhạc “Trip to the moon” diễn ra tại Công viên nước hồ Tây (Hà Nội) tối 16/9 đang khiến dư luận choáng váng.

Được biết, sự kiện này được tổ chức bởi Công ty TNHH Kết nối Á Châu, có tên giao dịch là Connected Agency (Connected).

Connected Agency đã tổ chức hoàng loạt sự kiện âm nhạc khủng, và là cái tên đã đưa hàng loạt ngôi sao, nhóm nhạc đẳng cấp quốc tế đến với Việt Nam.
Connected Agency đã tổ chức hoàng loạt sự kiện âm nhạc khủng, và là cái tên đã đưa hàng loạt ngôi sao, nhóm nhạc đẳng cấp quốc tế đến với Việt Nam. 

Cần thiết phải nói rằng Connected là một đơn vị có thế mạnh và đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức những sự kiện tương tự.

Trong hồ sơ năng lực của mình, Connectted tự giới thiệu là đơn vị đi đầu trong việc tổ chức các lễ hội âm nhạc lớn nhất Việt Nam; Nhà tổ chức duy nhất tổ chức các sự kiện tại các sân vận động lớn ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh; Nhà tổ chức duy nhất tại Việt Nam từng làm việc với hơn 100 nghệ sĩ quốc tế.

Dù đến năm 2015 Công ty TNHH Kết nối Á Châu mới được thành lập, nhưng thực tế, hoạt động của nhóm sáng lập Connected đã được phát triển từ trước đó ít năm. “Hành trình âm nhạc của chúng tôi bắt đầu vào 2013” – Connected cho biết.

Rất nhiều thương hiệu lớn từng đặt niềm tin vào Connected Agency.
Rất nhiều thương hiệu lớn từng đặt niềm tin vào Connected Agency. 

Nhấn mạnh rằng, Connected đã mang đến buổi trình diễn EDM đầu tiên trong lịch sử nền âm nhạc điện tử Việt Nam, với sự kiện “Steve Aoki - Hanoki Party”, được tổ chức vào ngày 05/12/2013, tại Hà Nội. Sự kiện đã thu hút sự tham dự của 8.000 khán giả.

Cơ cấu sở hữu Connected Agency - nhà tổ chức “VEW 2018 - Trip To The Moon“

Ngay sau đó, ngày 17/01/2013, , Connected đã tổ chức “Steve Aoki - NYT Party” - sự kiện EDM đầu tiên tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh – với sự tham dự của 10.000 khán giả.

Sau đó, cũng trong năm 2014, Connected đã tổ chức hàng loạt sự kiện âm nhạc lớn khác, như Richard Clayderman by VPBank vào ngày 23/8, thu hút 3.000 khán giả; I AM HARDWELL VIETNAM vào ngày 28/9, thu hút 15.000 khán giả và là sự kiện EDM đầu tiên tổ chức ở sân vận động tại Thành phố Hồ Chí Minh;

Năm 2015 đánh dấu sự “trỗi dậy” của Connected với hàng loạt sự kiện đình đám như: MICHAEL LEARNS TO ROCK LIVE tại Hà Nội (26/7); ARMIN VAN BUUREN - VIETNAM 2015 (13/12); BIA SAIGON COUNTDOWN 2015 (31/12/2015); ESCAPE FESTIVAL SERIES.

Năm 2016 được Connected gọi là năm “sáng tạo”, với các sự kiện như: VIETNAM ELECTRONIC WEEKEND (VEW); DANANG ELECTRONIC CARNIVAL (DEC); MARTIN GARRIX BY VINAPHONE; SKY CONNECTION BY VIETJETAIR; CHUỖI SỰ KIỆN ĐẾM NGƯỢC CHÀO NĂM MỚI.

Ban lãnh đạo Connected Agency. (Nguồn: Connected)
 Ban lãnh đạo Connected Agency. (Nguồn: Connected)

“Bùng nổ trong 2017” là cách mà Connected đã tổng kết về năm hoạt động của mình, với các sự kiện âm nhạc: TUẦN LỄ  ÂM NHAC ĐIỆN TỬ - VEW; XPERTS MUSIC CONFERENCE; VINAPHONE SPIN AWARDS 2017; HARDWELL BY VINAPHONE. Đặc biệt là sự kiện EMBEE MUSIC CONNECTION: “lần đầu tiên tại Việt Nam, dàn nghệ sĩ biểu diễn 100% DJ quốc tế : Tiesto, R3HAB, John Christian, Mike Perry, Mike Williams, Danny Avila trình diễn trên sân khấu cao kỷ lục 28m với chất lượng sản xuất đẳng cấp thế giới”.

“VEW 2018 - Trip To The Moon”
“VEW 2018 - Trip To The Moon”

Tiếp đà “bùng nổ”, năm 2018, Connected vẫn là cái tên đứng sau hàng loạt sự kiện như: OPEN FOR CHAMPION - Xem trực tiếp bóng đá U23 VN; CLUB BOOKINGS. Và dĩ nhiên là không thể không kể đến sự kiện đại nhạc hội “VEW 2018 - Trip To The Moon” tổ chức vào tối qua 16/9, tại Công viên nước Hồ Tây.

Tuy nhiên, “VEW 2018 - Trip To The Moon” là một sự kiện buồn – có lẽ không chỉ với riêng Connected. Ít nhất 7 người đã chết cùng hơn chục người nhập viện trong tình trạng nguy kịch nghi bị sốc thuốc tại lễ hội âm nhạc này. Sự việc đang được các nhà chức trách làm rõ.

Cam kết của Connected Agency trong hồ sơ năng lực.
 Cam kết của Connected Agency trong hồ sơ năng lực.

Lưu ý rằng trong bản chào hồ sơ năng lực của mình, Connected đã cam kết: “Mức độ an ninh cao nhất là sự cam kết mạnh mẽ khác của chúng tôi, ngoài âm nhạc trong kinh doanh. Sự an toàn của khách hàng là điều có giá trị nhất đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ không bao giờ cho là sẵn có”./.