Hình ảnh Galaxy Note 8 tiếp tục bị rò rỉ

VietTimes – Hôm qua chúng tôi đã đăng tải một số hình ảnh về những chiếc ốp lưng dành cho Note 8, qua đó chúng ta có thể biết được một số chi tiết về mẫu smartphone sắp ra mắt của Samsung. Hôm nay lại xuất hiện thêm một số hình ảnh mới của mẫu điện thoại này.
Galaxy Note 8 sẽ là smartphone cao cấp nhất của Samsung ra mắt trong năm nay
Galaxy Note 8 sẽ là smartphone cao cấp nhất của Samsung ra mắt trong năm nay

Một trong những bức ảnh rò rỉ ngày hôm nay cho chúng ta thấy cạnh dưới của Galaxy Note 8. Chúng ta thấy lỗ cắm bút Spen, cổng USB type C, loa và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Như vậy điện thoại của Samsung vẫn tiếp tục duy trì giắc cắm phổ dụng cho tai nghe hiện nay, chứ không loại bỏ nó như iPhone của Apple.

Hình ảnh Galaxy Note 8 tiếp tục bị rò rỉ ảnh 1

Một hình ảnh khác cho chúng ta thấy vị trí thực sự của máy quét vân tay trên Galaxy Note 8. Nó được đặt cạnh cụm đèn flash, nhưng đã xa ống kính camera hơn nhằm hạn chế tình trạng ngón tay người sử dụng đè lên ống kính khi quét vân tay.

Hình ảnh Galaxy Note 8 tiếp tục bị rò rỉ ảnh 2

Màn hình của Note 8 được cho là sẽ rộng 6,3 đến 6,4 inch, với tỷ lệ 18,5: 9. Note 8 sẽ sử dụng chip Snapdragon 835 và Exynos 8895, với bộ nhớ 6 GB và dung lượng lưu trữ 64 GB. Camera sau của máy có độ phân giải 12 MP.

Dự kiến, Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào ngày 31/8.