Hà Nội tìm doanh nghiệp tài trợ trang trí ánh sáng 6 tuyến phố

VietTimes -- Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã phát động một số công ty, đơn vị quảng cáo có năng lực, kinh nghiệm tham gia thiết kế, tài trợ thực hiện trang trí ánh sáng một số tuyến đường trên địa bàn thành phố theo hình thức xã hội hóa.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Các tuyến đường dự kiến thực hiện trang trí ánh sáng theo hình thức xã hội hóa bao gồm: Võ Chí Công, Hàng Bài (từ ngã tư Trần Hưng Đạo đến ngã tư Hàng Khay), Bà Triệu (từ ngã tư Hàng Khay đến ngã tư Trần Hưng Đạo), Tràng Tiền, Ngô Quyền, Hai Bà Trưng.

Sở Văn hóa và Thể thao cũng đã tổng hợp, lựa chọn các mẫu thiết kế được Hội đồng nghệ thuật rà soát, góp ý và chỉnh sửa đảm bảo kỹ, mỹ thuật và phù hợp với cảnh quan đô thị của thành phố.

Trên cơ sở báo cáo của Sở Văn hóa và Thể thao, ông Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa giao Sở này chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan, căn cứ tình hình thực tế để vận động các đơn vị tham gia trang trí ánh sáng trên địa bàn toàn thành phố.

Đồng thời, đề xuất Hội đồng kiểm tra đánh giá và lựa chọn phương án tốt nhất, báo cáo UBND TP trước ngày 25/10 tới để xin ý kiến Thường trực Thành ủy.