Gần 60 DN Việt trưng bày hàng hóa tại MEGA Show Hong Kong 2016

VietTimes -- Nhằm tạo tiền đề tích cực thúc đẩy xuất khẩu, gần 60 doanh nghiệp Việt Nam với 80 gian hàng trưng bày hàng thủ công mỹ nghệ và đồ lưu niệm đã tham gia MEGA Show Hong Kong 2016.
Gần 60 DN Việt Nam tham dự MEGA Show Hong Kong 2016- (Ảnh minh họa).
Gần 60 DN Việt Nam tham dự MEGA Show Hong Kong 2016- (Ảnh minh họa).

MEGA Show Hong Kong 2016 là hội chợ thương mại lớn nhất khu vực châu Á về quà tặng, đồ gia dụng và đồ chơi, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị - Triển lãm quốc tế, Khu Hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc) từ ngày 20 - 23/10.

Tại đây, các doanh nghiệp Việt Nam chủ yếu trưng bày và giới thiệu đến khách hàng và người tiêu dùng quốc tế các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, đồ dùng gia đình được chế tác từ các loại nguyên liệu lấy từ thiên nhiên như mây, tre, gỗ... Đây là những sản phẩm thân thiện và gần gũi với môi trường, phù hợp với trào lưu tiêu dùng trên thế giới.

Vì vậy, các gian hàng của doanh nghiệp Việt Nam luôn thu hút sự chú ý của khách tham quan, đồng thời nhận được nhiều hợp đồng xuất khẩu và đơn đặt hàng với giá trị lớn.

MEGA Show Hong Kong là hội chợ thương mại quốc tế quy mô lớn, được tổ chức hàng năm, thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà xuất nhập khẩu thế giới. Tại MEGA Show Hong Kong 2016 lần này, Ban tổ chức bố trí 4.600 gian hàng, thu hút 3.500 doanh nghiệp đến từ 27 nước và vùng lãnh thổ tham gia.