Game thủ Overwatch "choáng" vì bản đồ Numbani bị tàn phá

Máy chủ thử nghiệm PTR của Overwatch lại được cập nhật, đáng chú ý nhất là bản đồ Numbani đã có một số chi tiết thay đổi.
Bản đồ Numbani bị tàn phá khiến game thủ Overwatch không biết Blizzard đang định làm gì với hero mới nữa
Bản đồ Numbani bị tàn phá khiến game thủ Overwatch không biết Blizzard đang định làm gì với hero mới nữa

Như chúng tôi đã đưa tin cách đây ít hôm, mặc dù Terry Crew - diễn viên của White Chicks và Biệt Đội Đánh Thuê đã công bố video lồng tiếng cho Doomfist, thậm chí còn một loạt các dấu hiệu xuất hiện trên máy chủ PTR thế nhưng có vẻ như, các fan Overwatch đã lầm hoặc đây là một trò đùa của Blizzard. Cụ thể trong một chủ đề thảo luận về hero mới trên diễn đàn Overwatch, Jeff Kaplan - trưởng dự án Overwatch đã nói rằng sự thật không như mọi người nghĩ, khiến ai ai cũng thất vọng tràn trề.

Game thủ Overwatch "choáng" vì bản đồ Numbani bị tàn phá ảnh 1

"Hero thứ 24 không như bạn nghĩ đâu! "

Thế nhưng ngay sau đó, Blizzard đã lại khiến game thủ một phen dậy sóng khi tiết lộ hero mới trên diễn đàn chính thức của Overwatch. Đáng nói hơn đây không phải là Doomfist mà lại là một hero hoàn toàn mới mẻ, chưa bao giờ được nhắc đến hay lộ diện manh mối. Theo như giới thiệu, hero này là một cô bé robot 11 tuổi, sở hữu trí thông minh nhân tạo - Efi Oladele, gốc Numbani.

Game thủ Overwatch "choáng" vì bản đồ Numbani bị tàn phá ảnh 2

Thế nhưng, gần đây nhất, máy chủ thử nghiệm PTR của Overwatch lại được cập nhật, đáng chú ý nhất là bản đồ Numbani đã có một số chi tiết thay đổi. Chiếc găng tay của Doomfist được bảo quản trong chiếc xe đột nhiên biến mất, sân bay Numbani cũng bị tàn phá. Giờ đây, địa điểm này chỉ còn là một đống đổ nát, trên tường là xác của robot OR15, cùng với đó là bức ảnh trên Twitter chính thức của Overwatch.

Game thủ Overwatch "choáng" vì bản đồ Numbani bị tàn phá ảnh 3

Với tất cả những động thái này, giờ đây game thủ Overwatch đang hoàn toàn bị mất phương hướng. Liệu rằng Doomfist có được ra mắt hay không, hay hero mới thứ 24 là Efi Oladele? Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến bạn đọc trong thời gian tới. Dưới đây là những quang cảnh ở bản đồ Numbani:

Game thủ Overwatch "choáng" vì bản đồ Numbani bị tàn phá ảnh 4
Game thủ Overwatch "choáng" vì bản đồ Numbani bị tàn phá ảnh 5
Game thủ Overwatch "choáng" vì bản đồ Numbani bị tàn phá ảnh 6
Game thủ Overwatch "choáng" vì bản đồ Numbani bị tàn phá ảnh 7
Game thủ Overwatch "choáng" vì bản đồ Numbani bị tàn phá ảnh 8
Game thủ Overwatch "choáng" vì bản đồ Numbani bị tàn phá ảnh 9
Game thủ Overwatch "choáng" vì bản đồ Numbani bị tàn phá ảnh 10
Game thủ Overwatch "choáng" vì bản đồ Numbani bị tàn phá ảnh 11
Game thủ Overwatch "choáng" vì bản đồ Numbani bị tàn phá ảnh 12

Theo Trí Thức Trẻ