FPT thành lập công ty quảng cáo lập trình tự động

VietTimes -- Công ty CP Quảng cáo FPT AdTrue vừa tổ chức lễ ra mắt tại Khách sạn JW Marriot, Hà Nội
Lễ ra mắt Công ty CP Quảng cáo FPT AdTrue
Lễ ra mắt Công ty CP Quảng cáo FPT AdTrue

Phát biểu tại sự kiện, ông Tony Vũ, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quảng cáo FPT AdTrue cho biết: “Công nghệ và kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo online là những thế mạnh khác biệt của FPT AdTrue. Chúng tôi kỳ vọng, với thành công tại thị trường nước ngoài trong nhiều năm qua và sự hậu thuẫn về công nghệ và tài chính của Tập đoàn FPT, FPT AdTrue sẽ sớm trở thành một trong những công ty quảng cáo tên tuổi tại Việt Nam.”

Đây là dự án kinh doanh mới nhất của FPT dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo online thông minh, lập trình tự động. FPT cho biết, đây là lĩnh vực đầy tiềm năng, với quy mô doanh thu toàn cầu khoảng 36 tỷ USD trong năm 2016, riêng thị trường Việt Nam đạt khoảng 45 triệu USD.

Công ty Cổ Phần Quảng cáo FPT AdTrue (FPT AdTrue) chính thức thành lập ngày 1/8/2016, với đội ngũ chuyên gia quốc tế  có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo trực tuyến.

Khi hợp tác với FPT AdTrue, các tòa soạn/đơn vị cung cấp quảng cáo sẽ được tối ưu hóa doanh thu, lợi nhuận quảng cáo thông qua hình thức quảng cáo thông minh mới, như tự động đưa quảng cáo đến khách hàng phù hợp; mô hình định giá độc quyền, đấu giá các hiển thị (impression) quảng cáo chất lượng từ các khách hàng tiềm năng...

Các đại lý (agency), doanh nghiệp quảng cáo sẽ được rút ngắn quãng đường đến với những khách hàng có nhu cầu thực, phù hợp nhất với quảng cáo đó nhờ vào việc sử dụng công nghệ cải tiến của FPT AdTrue.

FPT AdTrue đã và đang hợp tác với hơn 17.000 đối tác trong và ngoài nước, mạng lưới quảng cáo phủ sóng hơn 100 quốc gia trên thế giới. FPT AdTrue hứa hẹn từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường công nghệ số của Việt Nam.