FollowGrams - máy chiếu dạy vẽ cho trẻ giá 65USD

FollowGrams, một máy chiếu thông minh kết nối với smartphone thông qua bluetooth, sẽ hướng dẫn các bé vẽ lại bất kỳ hình ảnh kỹ thuật số nào với mức giá chỉ 65USD.

FollowGrams - máy chiếu dạy vẽ cho trẻ giá 65USD

FollowGrams - máy chiếu dạy vẽ cho trẻ giá 65USD

Phần cứng và phần mềm của FollowGrams sẽ hướng dẫn người dùng từng nét vẽ và cách tô màu. Có rất nhiều hình mẫu để thực hành, ngoài ra cũng có thể chụp ảnh bằng camera của smartphone sau đó chiếu hình lên giấy để vẽ lại.

Nghenhinvietnam.vn đánh giá cao sản phẩm này vì nó thậm chí còn có giá trí giáo dục, chẳng hạn như tính năng theo dõi giúp người dùng luyện chữ viết tay, rất hữu ích cho các em nhỏ đang tập viết.Theo nhà sản xuất, FollowGrams thích hợp cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên, nhưng rõ ràng là bất cứ ai cũng có thể sử dụng sản phẩm này, dù đó là một đứa trẻ đang cố gắng tự viết tên mình lần đầu tiên hay một người lớn muốn vẽ vời thư giãn. 

FollowGrams là một dự án khởi nghiệp gọi vốn cộng đồng, nếu bạn muốn mua sản phẩm có thể đặt hàng trước trên Kickstarter, mức giá cơ bản bắt đầu từ 65USD, thời gian giao hàng dự kiến sẽ được diễn ra trong tháng 7/2017.

FollowGrams - máy chiếu dạy vẽ cho trẻ giá 65USD ảnh 1
FollowGrams - máy chiếu dạy vẽ cho trẻ giá 65USD ảnh 2
FollowGrams - máy chiếu dạy vẽ cho trẻ giá 65USD ảnh 3
FollowGrams - máy chiếu dạy vẽ cho trẻ giá 65USD ảnh 4
FollowGrams - máy chiếu dạy vẽ cho trẻ giá 65USD ảnh 5

Theo Nghe nhìn VN