Dung lượng pin iPhone SE cao hơn iPhone 5S

Dù có thiết kế giống iPhone 5S nhưng phát hiện mới nhất cho thấy chiếc iPhone SE sở hữu pin dung lượng cao hơn.

Dung lượng pin iPhone SE cao hơn iPhone 5S

Dung lượng pin iPhone SE cao hơn iPhone 5S

Chiếc iPhone 4 inch còn được biết đến với tên gọi iPhone SE phải nói là một cái tên khá hot dù sở hữu thiết kế chẳng mấy khác biệt so với chiếc iPhone 5/5S mà Apple từng giới thiệu.

Mới hôm qua, fan Apple được một phen khấp khởi khi làng smartphone xuất hiện bằng chứng cho thấy chiếc iPhone SE tuy nhỏ nhưng "thực sự có võ" vì kết quả hiệu năng chung cuộc Antutu cho thấyiPhone SE có điểm số mạnh ngang ngửa iPhone 6S Plus.

Chưa dừng lại ở đây, các chuyên gia phẫu thuật tại ETSupply mới đây còn tiến hành mổ xẻ chiếc iPhone SE và cho thấy thêm khá nhiều điều thú vị. Đáng chú ý nhất chính là cuộc đại phẫu đã cho thấy chiếc iPhone SE sở hữu pin dung lượng cao hơn cả mẫu iPhone 5S từng ra mắt.

Dung lượng pin iPhone SE cao hơn iPhone 5S ảnh 1
iPhone SE trang bị pin dung lượng 1.624mAh, cao hơn mức 1.560mAh của iPhone 5S.

Được biết, iPhone SE trang bị bộ xử lý A9 xung nhịp 1,85GHz, đồ họa 6 nhân PowerVR GT7600 tích hợp, màn hình 4 inch có độ phân giải hiển thị 1.136x640 pixel. Theo Apple, màn hình 4 inch này cũng hỗ trợ tính năng trợ sáng Retina Flash cho camera trước 1,2MP. Điểm giống dòng iPhone 6S nhất chính là cụm camera chính iSight 12MP cho phép quay phim 4K.

Tính đến thời điểm này, iPhone SE đã được bán ra với mức giá 399 USD cho phiên bản 16GB và 499 USD cho phiên bản 64GB. iPhone SE có bốn màu cho người dùng lựa chọn: bạc, đen, vàng ánh kim, vàng hồng.

Theo PC World

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm