Dự án Pandora 53 Triều Khúc: Điểm cộng về hạ tầng

VietTimes — Thời gian qua, hàng loạt các con đường nghìn tỷ khu vực giáp ranh giữa ba quận Thanh Xuân- Hoàng Mai- Thanh Trì là Triều Khúc, Nguyễn Xiển, Tân Triều đã được UBND Hà Nội phê duyệt và giao các đơn vị triển khai. Việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện các con đường này đã khiến bất động sản khu vực Triều Khúc, Nguyễn Xiển… thêm sức hút. Pandora 53 Triều Khúc được coi là Dự án được “hưởng lợi” nhiều nhất từ sự phát triển hạ tầng này.

Thêm nhiều con đường nghìn tỷ

Hai năm trở lại đây, giá trị bất động sản tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội đang có sự tăng trưởng vượt bậc, tính thanh khoản tăng cao nhờ quy hoạch hạ tầng đồng bộ, quỹ đất rộng, quy tụ nhiều dự án bất động sản quy mô lớn giúp bộ mặt khu vực phía Tây Nam “thay da, đổi thịt”.

Dự án Pandora 53 Triều Khúc
              Dự án Pandora 53 Triều Khúc

Trong số các Dự án đã được UBND TP Hà Nội phê duyệt và UBND quận Thanh Xuân đang gấp rút triển khai, Dự án cải tạo, mở rộng tuyến đường có điểm đầu giao với Ngụy Như Kon Tum, điểm cuối giao đường Nguyễn Trãi đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân khu vực này. Tuyến đường đi qua 2 phường Thanh Xuân Nam, Hạ Đình quận Thanh Xuân và xã Tân Triều, huyện Thanh Trì. Hiện tại, quận tập trung đầu tư 3 tuyến đường. Tuyến 1 là đoạn đi qua Liên doanh ô tô Hòa Bình nối phố Triều Khúc; tuyến 2 và tuyến 3 là đoạn trên địa bàn xã Tân Triều. Tuyến đường này được đánh giá sẽ làm thay da đổi thịt nhiều khu vực trên địa bàn quận Thanh Xuân và Hoàng Mai.

Theo đó, các Dự án BĐS tại đây cũng được hưởng lợi trực tiếp. Đơn cử, Dự án Pandora 53 Triều Khúc, tuyến 1 sẽ đi xuyên qua giai đoạn 2, tòa chung cư 27 tầng của dự án này. Vì thế, từ đầu năm 2018 đến nay, giai đoạn 1, khu nhà vườn, liền kề Pandora ngày càng hút khách và Dự án Chung cư vừa mới mở bán cuối năm 2018  nhưng đã có nhiều khách hàng tìm hiểu, đặt mua.

Ngoài ra, tuyến đường nối Nguyễn Xiển – Xa La sắp thông xe toàn tuyến cũng sẽ là một “điểm cộng” thúc đẩy sự thay da đổi thịt của các khu vực đang phát triển của Hà Nội như Tân Triều, Triều Khúc.

Nhà vườn, chung cư Pandora - “điểm cộng” về hạ tầng và chất lượng

Theo đại diện Sàn Giao dịch BĐS An Bình- đơn vị phân phối Dự án Nhà vườn Pandora Triều Khúc cho biết, thời gian gần đây, bất động sản quanh các trục đường này đã nhanh chóng trở thành điểm nóng của thị trường Hà Nội. Cùng với các lợi thế về tiện ích, hạ tầng điện đường trường trạm thì chất lượng Dự án là một trong những tiêu chí khiến các Dự án khu vực Triều Khúc thêm hấp dẫn.

Đơn cử Dự án Chung cư Pandora 53 Triều Khúc. Dù mới mở bán chưa đầy 2 tháng nhưng các căn hộ Dự án này đã “đắt như tôm tươi”. Thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, mật độ dân cư thấp, tỉ lệ cây xanh cao, bãi để xe ngầm, nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu sống, học tập chất lượng cao.

Thành công của khu nhà phố, vườn liền kề Pandora giai đoạn 1 khi chủ đầu tư tạo nên một không gian sống đẹp, thanh bình giữa phố xá đông vui càng lý giải thêm vì sao chung cư Pandora đang trở thành một hiện tượng trên thị trường BĐS những ngày cận Tết.

 

Công ty Liên doanh Ô tô Hòa Bình (VMC)- chủ đầu tư Dự án đã triển khai rất thành công Dự án liền kề Pandora 53 Triều Khúc. Cư dân tại Khu đô thị này đánh giá cao môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh, tiện ích đẳng cấp và sự trách nhiệm của chủ đầu tư.

Hiện, VMC đang đẩy mạnh bán hàng và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng mua căn hộ tại tòa Pandora 27 tầng như: chiết khấu cao, thanh toán linh hoạt, hỗ trợ ngân hàng tới 70% giá trị căn hộ. Khách hàng ký hợp đồng còn được tặng vàng mừng xuân lộc phát, đồng thời có nhiều chính sách hấp dẫn cho các khách hàng mua những căn nhà vườn cuối cùng của Dự án Nhà vườn Pandora. Với chất lượng, môi trường sống tốt, cách vận hành quản lý chuyên nghiệp của Dự án Nhà vườn cư dân đã vào ở, các Dự án của VMC tại khu vực Triều Khúc được hứa hẹn sẽ tiếp tục làm “thay da đổi thịt” khu vực này.