Pandora - Vỡ òa cảm xúc

VietTimes -- Mua nhà cũng là nhân duyên. Đi mua nhà mà ưng ngay, mua nhanh, mua xong thấy thoải mái, ở thấy như được tiếp thêm sinh khí, gia đình thuận hòa, công việc hanh thông thì ắt là nhân duyên hội tụ giữa người mua nhà và căn nhà nói riêng cũng như cả quần thể có ngôi nhà nói chung.
Pandora - Vỡ òa cảm xúc
Pandora - Vỡ òa cảm xúc

Hà nội có nhiều dự án nhà ở nhưng hiếm thấy ở đâu ngay trung tâm đô thị sầm uất lại có một tổ hợp nhà vườn, nhà phố, chung cư mà không gian sống lại mang đến cảm xúc “vỡ òa” cho khách thăm quan như Pandora.

Từ phố Triều Khúc, quận Thanh Xuân đông vui, bước chân qua vòm cổng phủ đầy hoa của Pandora, khách thăm quan như bước vào một “thế giới khác”, sáng bừng cảm xúc, khoan khoái, nhẹ nhàng, thanh bình và rất gần gũi ấm cúng.

Tiện ích đẳng cấp

Khu đô thị Pandora là một tổ hợp không gian sống gồm nhà phố, nhà vườn, trường mầm non, trường tiểu học, trường THCS kết nối qua công viên tới tòa tháp thương mại dịch vụ, văn phòng, căn hộ 27 tầng nổi và 3 tầng hầm. Khối đế của tòa nhà được bố trí không gian thương mại dịch vụ (cửa hàng, siêu thị, bể bơi bốn mùa dài 25m, phòng tập gym - spa...) và văn phòng.

Để đem lại một bầu không khí trong lành, thư thái cho cư dân tòa tháp Pandora, trước mặt tòa tháp là khu công viên cây xanh và đường ô tô đi lại rộng. Còn bên trong tòa tháp thì mật độ xây dựng rất thấp, mỗi tầng chỉ 13 căn hộ với 5 thang máy dân sinh, 1 thang máy chuyển hàng, 3 tầng hầm để xe cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, hệ thống camera và đội ngũ bảo vệ giám sát chuyên nghiệp 24/7.

Cuộc sống giá trị

Đô thị Pandora khẳng định giá trị của mình qua cuộc sống thanh bình nơi lộc tài hội tụ ở khu nhà vườn liền kề thuộc giai đoạn I của dự án. Đến nay, khu nhà vườn liền kề Pandora đã có một lượng lớn cư dân về sinh sống. Pandora đã tạo ra một môi trường sống an toàn, vẫn riêng biệt nhưng cũng đảm bảo tính kết nối, giao lưu thuận tiện với bên ngoài. Với những người bận rộn, thành công, Pandora sẽ giúp họ bỏ lại những vướng bận của cuộc sống hàng ngày để làm mới mình. Cư dân đã được tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa khi an cư tại đây.

Được biết chủ đầu tư VMC đang mở bán đợt cuối dự án nhà vườn Pandora và bắt đầu mở bán chung cư Pandora. Để tri ân khách hàng, chủ đầu tư đang triển khai bốc thăm trúng thưởng "Mua nhà vườn Pandora, rinh thêm căn hộ về nhà" với tổng giá trị giải thưởng lên đến 9 tỷ đồng. Theo đó, mỗi tháng, chủ đầu tư sẽ tổ chức bốc thăm một lần với giải thưởng là căn hộ Pandora 2 phòng ngủ (giải thưởng trị giá 2 tỷ đồng) và giải mừng xuân mới là căn hộ 3 phòng ngủ (giải thưởng trị giá 3 tỷ đồng).

Hiện nay chủ đầu tư đã mở bán căn hộ thuộc tòa tháp Pandora với nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn. Khách hàng tới thăm quan nhà mẫu tại dự án Pandora 53 Triều Khúc, Thanh Xuân hoặc liên hệ với chủ đầu tư qua số máy:

024.38547483 – 024.33560646 - 09 345 888 71

Website: www.pandorahanoi.vn

Ngày 07/12/2018, chủ đầu tư dự án Pandora đã tổ chức bốc thăm đợt 2 chương trình “Mua nhà vườn Pandora - Rinh thêm căn hộ về nhà”. Theo đó, chủ nhà vườn C17 đã trúng giải 2 tỉ đồng. Vẫn còn 5 tỉ đồng dành cho khách hàng tham gia 2 đợt bốc thăm tiếp theo.