Điện thoại màn hình gập của Samsung: “Đừng mơ” trước năm 2019

Nếu bạn đang có ý định chờ để mua một chiếc điện thoại Samsung với màn hình có thể gập lại được thì bạn có thể sẽ phải chờ khá lâu.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

"Các mẫu điện thoại với màn hình viền mỏng hiện đang được bán tốt nên chúng tôi sẽ tiếp tục dành thời gian để nghiên cứu phát triển màn hình có thể gập lại được", ông Kim Tae-woong- Kỹ sư trưởng cho Samsung cho biết tại sự kiện Display TechSalon.

Ông Kim Tae-woong cũng cho biết Samsung đang khá tự tin trong việc thương mại hóa các thiết bị sở hữu màn hình có thể gập lại được trong năm 2019.

Điện thoại màn hình gập của Samsung: “Đừng mơ” trước năm 2019 ảnh 1

Samsung hoãn thời gian ra mắt điện thoại màn hình gập đến năm 2019

Trước đó, theo kế hoạch ban đầu, Samsung dự định tung ra thị trường loại sản phẩm này vào đầu năm 2015 hoặc 2016. Ngoài ra vào năm ngoái, Bloomberg cho biết, Samsung đang có kế hoạch phát hành hai chiếc điện thoại với màn hình có thể uốn cong vào năm 2017. Tuy nhiên với tuyên bố của ông Kim Tae-woong có thể thấy Samsung dường như đang muốn chuẩn bị kỹ lưỡng hơn với loại sản phẩm này.

Cũng liên quan đến màn hình, vào đầu tuần này, Samsung đã quyết định chi tới 8,9 tỷ USD cho việc mở rộng sản xuất màn hình OLED. Hiện Samsung hiện đang nắm giữ 95% thị phần màn hình OLED dành cho smartphone.

Trong một diễn biến khác vào ngày hôm qua, Apple đã đặt mua 70 triệu màn hình OLED từ Samsung, một dấu hiệu được cho là sự chuẩn bị cho việc ra mắt mấu smartphone iPhone 8.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.