Đặt trước Note 8 được tặng Gear 360 hoặc gói combo sạc thẻ nhớ

VietTimes – Samsung Galaxy Note 8 đã được ra mắt và bắt đầu từ ngày 24/8 bạn có thể đặt hàng trước. Những khách hàng đặt trước sẽ được khuyến mại những gói quà tặng rất hấp dẫn.
Người đặt mua Galaxy Note 8 sẽ nhận được khuyến mãi hấp dẫn (ảnh: The Verge)
Người đặt mua Galaxy Note 8 sẽ nhận được khuyến mãi hấp dẫn (ảnh: The Verge)

Để kích cầu mua sắm, Samsung đã tung ra gói ưu đãi hấp dẫn dành cho những người đặt mua Galaxy Note 8 vào tháng đầu tiên phát hành. Cụ thể hơn, nếu bạn đặt hàng trước hoặc mua Galaxy Note 8 bất kỳ thời gian nào từ ngày 24/8 đến ngày 24/9, hãng sẽ tặng kèm thiết bị Gear 360 miễn phí hoặc một gói combo sạc và thẻ nhớ. Gói combo "Galaxy Foundation Kit" có giá 190 USD bao gồm thẻ nhớ miễn phí microSD 128 GB và bộ sạc không dây.

Khuyến mãi sẽ tiếp tục được áp dụng khi thời gian đặt hàng trước kết thúc, cũng là thời điểm mà các nhà bán lẻ lớn ở Mỹ như Best Buy và Walmart và các nhà mạng AT&T, Sprint, T-Mobile và Verizon bắt đầu bán Galaxy Note 8 vào ngày 15/9.

Trước đó, Samsung cũng đã đưa ra một chương trình khuyến mãi tương tự với Gear 360 vào tháng 5 khi S8 và S8+ được công bố. Các khách hàng mua Galaxy S8/S8+ nếu mua thêm Gear 360 sẽ chỉ phải trả 49 USD.