close Đăng nhập

Dàn máy tính trị giá 165 triệu đồng của một dân chơi Sài Thành có gì đặc biệt?

Với người dùng máy tính High-End, việc chi hàng chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng cho một bộ máy tính không phải là chuyện lạ.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Gần đây, mốt chơi máy tính high-end không còn xa lạ với phần đông người dùng tại Việt Nam. Một số dân chơi máy tính sẵn sàng chi hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu cho một bộ máy tính để bàn để thỏa mãn đam mê của họ.

Và với một số tiền lớn như vậy, để có một bộ máy tính tạo dấu ấn riêng mỗi người, thì đó chính là lúc những Moder ra tay. Mới đây, trên page Facebook của một Moder khá nổi trong làng Mod PC, đã giới thiệu một dàn PC Custom rất đẹp mắt, sử dụng linh kiện cao cấp và tất nhiên giá tiền cũng rất là “đẹp mắt”.

Với sự kết hợp màu sắc hài hòa, nhìn lướt qua bộ máy trông khá ấn tượng. Những đường nét màu trắng của bộ Ram Cosair Dominator, những đoạn ống nối màu trắng, kết hợp với led và nước làm mát xanh dương tạo cảm giác mát mắt và hiện rõ chi tiết linh kiện trong thùng máy.

Dàn PC siêu khủng này được thực hiện bởi Sơn Gầy Custom, với tổng giá thành lên đến 165 triệu VNĐ. Những linh kiện được sử dụng đều là hàng cao cấp nhất hiện nay.

Cấu hình chi tiết dàn PC siêu khủng này gồm :

- CPU : INTEL CORE I7-6850K 3.6GHz Broadwell-E Socket 2011-V3

- Main : GIGABYTE X99 DESIGNARE EX LGA 2011-V3

- Ram : CORSAIR Dominator Platinum 64GB(8x8GB) DDR4 Bus 2800 Cas 16

- SSD : SAMSUNG 950 PRO 256GB M.2 SSD

- HDD : WESTERN DIGITAL Caviar Black 2TB 64MB cache SATA 3

- Case : PHANTEKS Enthoo Evolv ATX White

- PSU : CORSAIR AX1200i 1200W 80Plus Platinium Full Modular

- VGA : SLI MSI GTX 1080 Seahawk EK X 8GB 256Bit DDR5X

- LCD : ASUS 34″ PG348Q 1ms G-SYNC – QHD 100Hz Gaming ROG

Watercool:

- Block CPU : EK-Supremacy EVO - Full Nickel

- Block VGA : EK MSI

- Rad : EK-CoolStream XE 240 & EK-CoolStream PE120

- Pump : D5 whith Barrow Cover , Top & Tank

- Fitting : Barrow White OD 12mm

- Led : NZXT Hue+

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng hình ảnh về bộ máy này :

Toàn bộ hệ thống nhìn trực diện

Dây nối được bọc trắng xanh xen kẽ

Cách phối màu sắc hài hòa và khá ấn tượng

CPU nằm giữa 8 thanh Ram Corsair Dominator

Theo Trí Thức Trẻ

Tin công nghệ

Do Kwon (ảnh: Google)

Do Kwon đối mặt với bản án 40 năm tù

VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.

Thể thao điện tử Việt Nam nhận huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32.

Thể thao điện tử Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32

VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.