Đại gia Hà Thành chi tiền sắm 200 ôtô sang chỉ trong 5 ngày

Các đại gia Hà Thành đã chi tiền sắm gần 200 ô tô hạng sang chỉ trong 5 ngày diễn ra Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015.
Đại gia Hà Thành chi tiền sắm 200 ôtô sang chỉ trong 5 ngày

Đây là thông tin do 9 nhà nhập khẩu ô tô lớn nhất Việt Nam bao gồm Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC cung cấp.

Theo đó, trong 5 ngày diễn ra Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 được tổ chức tại Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội), đã có hơn 70.000 lượt khách tham quan, hơn 50 xe trưng bày và gần 200 hợp đồng được ký kết.

Như vậy có thể thấy, các đại gia Hà Thành đã chi tiền sắm gần 200 ô tô hạng sang chỉ trong vài ngày ngắn ngủi.

Chính điều đó đã khiến ban tổ chức của triển lãm lần này phải thừa nhận rằng, mặc dù là lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, song sức hút của các dòng xe nhập khẩu hạng sang đối với người tiêu dùng tại thị trường Hà Nội là rất lớn. 

"Đây đã trở thành sự kiện hấp dẫn nhất của ngành công nghiệp ô tô", đại diện các nhà nhập khẩu ô tô tại Việt Nam cho biết.

Được biết, 50 dòng xe được trưng bày tại triển lãm lần này đều là 50 mẫu xe nhập khẩu mới nhất thế giới  như Audi Q7, BMW 6 Series Gran Coupe, Jaguar F-Type R Convertible, Land Rover New Discovery Sport, Luxgen U6 Turbo Eco Hyper, MINI Cooper S, Porsche 911 GT3 RS, Renault Duster và BAIC CC...

Giá bán của 50 dòng xe mới nhất này dao động từ 600 triệu đến hơn 11 tỷ đồng. Trong đó, một trong những mẫu xe rẻ nhất là Renault Logan được nhập khẩu từ châu Âu với mức giá 599 triệu (đã bao gồm thuế GTGT).

Còn một trong những mẫu xe đắt nhất trong triển lãm lần này là siêu xe thể thao đường phố 911 GT3 RS của Porsche, với mức giá 11,48 tỷ đồng (đã bao gồm các loại thuế, phí).

Theo Một thế giới