Đại diện gần 200 hãng hàng không, sân bay quốc tế sắp "đổ bộ" Đà Nẵng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Đại diện gần 200 hãng hàng không, sân bay quốc tế trên thế giới sẽ đến Đà Nẵng để tham dự diễn đàn Phát triển đường bay châu Á (Routes Asia 2022) dự kiến diễn ra vào đầu tháng 6/2022.
Một góc sân bay quốc tế Đà Nẵng
Một góc sân bay quốc tế Đà Nẵng

Diễn đàn Phát triển đường bay châu Á 2022 lần thứ 16 dự kiến diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 4/6 đến ngày 9/6/2022 do Công ty Informa Routes chủ trì, với sự đồng hành tổ chức của UBND TP Đà Nẵng và Công ty CP thương mại Duy Anh – IPP Travel Retail.

Sự kiện được kỳ vọng sẽ có những giải pháp hữu hiệu để du lịch, hàng không quốc tế phục hồi nhanh sau đại dịch COVID-19 khi có sự tham gia của hơn 500 đại biểu từ các hãng hàng không (khu vực châu Á, châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ); đại diện các sân bay và đơn vị khai thác sân bay; các đơn vị cung ứng dịch vụ hàng không cùng các lữ hành quốc tế đến từ khu vực châu Á và các nước trên thế giới...

Với chủ đề “Đà Nẵng: Điểm đến tiềm năng của châu Á”, diễn đàn sẽ có hơn 1.000 cuộc gặp gỡ giữa các đối tác trên hệ thống của Routes Asia. Cùng với đó là các hội nghị, hội thảo về các chủ đề: Giải pháp khôi phục hàng không; du lịch phục hồi - xu hướng du lịch trong tương lai; các chiến lược phục hồi sân bay và hãng hàng không; đáp ứng nhu cầu hàng không - xu hướng mới ở châu Á - Thái Bình Dương.

Bên cạnh đó, diễn đàn còn có một loạt hoạt động: Khảo sát điểm đến, kết nối với các hãng hàng không quốc tế tham quan, khảo sát cơ sở hạ tầng dịch vụ hàng không, các điểm đến du lịch Đà Nẵng

Tính đến ngày 26/5, đã có có 450 đại biểu đến từ 190 tổ chức gồm: 81 hãng hàng không, 79 sân bay, 11 điểm đến và 19 đơn vị cung ứng dịch vụ hàng không đăng ký tham dự. Trong đó, 75-80% đại biểu đến từ khu vực châu Á, còn lại từ khu vực châu Âu, châu Mỹ và các nước Trung Đông.