Đà Nẵng: Đón những du khách Hàn Quốc đầu tiên trở lại

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Sáng ngày 29/4, Sở Du lịch TP Đà Nẵng và Vietjet Air tổ chức lễ đón chuyến bay VJ879 và những du khách Hàn Quốc đầu tiên từ Incheon đến Đà Nẵng.
Lãnh đạo Sở Du lịch, Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng, Công ty CP Đầu tư Khai thác Nhà ga Quốc tế Đà Nẵng và Hãng hàng không Vietjet Air tại buổi đón những du khách Hàn Quốc đầu tiên trở lại TP
Lãnh đạo Sở Du lịch, Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng, Công ty CP Đầu tư Khai thác Nhà ga Quốc tế Đà Nẵng và Hãng hàng không Vietjet Air tại buổi đón những du khách Hàn Quốc đầu tiên trở lại TP

Chuyến bay VJ879 đưa hơn 220 du khách quốc tế là người Hàn Quốc đầu tiên từ Incheon (Hàn Quốc) đến với Đà Nẵng, đánh dấu sự trở lại của thị trường khách quốc tế tiềm năng này.

Tham dự sự kiện đón chuyến bay Vietjet Air đầu tiên đón khách từ thị trường Hàn Quốc đến Đà Nẵng có đại diện lãnh đạo Sở Du lịch, Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng, Công ty CP Đầu tư Khai thác Nhà ga Quốc tế Đà Nẵng và Hãng hàng không Vietjet Air.

Những du khách Hàn Quốc đầu tiên quay trở lại TP Đà Nẵng ảnh 1

Những du khách Hàn Quốc đầu tiên quay trở lại TP Đà Nẵng

Theo Vietjet Air, từ ngày 28/4, hãng hàng không này sẽ triển khai kế hoạch khai thác định kỳ 6 chuyến bay mỗi tuần giữa Đà Nẵng và Incheon. Chuyến bay VJ878 khởi hành từ Đà Nẵng lúc 23h45 các thứ 3-5-7 và hạ cánh Incheon lúc 6h sáng hôm sau. Chuyến bay từ Incheon trở lại Đà Nẵng số hiệu VJ879 khởi hành lúc 7h và hạ cánh vào 9h40 các thứ 4-6-chủ nhật.

“Hàn Quốc là thị trường hàng đầu của du lịch Đà Nẵng liên tục trong nhiều năm trước khi COVID-19 bùng phát, vì vậy việc khôi phục thị trường này rất được thành phố quan tâm. Chúc mừng Vietjet Air là hãng hàng không tiên phong kết nối điểm đến Đà Nẵng với thị trường Hàn Quốc sau hơn 2 năm gián đoạn vì COVID-19” - ông Nguyễn Xuân Bình – Phó giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết.

Clip: Du lịch Đà Nẵng đón du khách Hàn Quốc đầu tiên quay trở lại

Để chào đón du khách trở lại, những du khách đầu tiên được lãnh đạo Sở Du lịch Đà Nẵng tặng hoa, đồng thời mỗi hành khách trên chuyến bay được tặng quà lưu niệm như: móc khóa, ấn phẩm du lịch, bánh khô mè đặc sản và bộ sản phẩm khẩu trang, sim 4G kết nối internet, gel sát khuẩn tay để có một chuyến du lịch an toàn và trọn vẹn.

Những hình ảnh đón tiếp du khách Hàn Quốc quen thuộc tại sân bay Đà Nẵng đã trở lại ảnh 2

Những hình ảnh đón tiếp du khách Hàn Quốc quen thuộc tại sân bay Đà Nẵng đã trở lại

Trong khuôn khổ hoạt động chào đón chuyến bay từ Hàn Quốc, du lịch Đà Nẵng và du lịch Quảng Nam cũng đã phối hợp với Hãng hàng không Vietjet Air tổ chức chương trình khảo sát điểm đến cho hơn 15 đơn vị lữ hành uy tín của Hàn Quốc.