Cựu nhân sự VinaCapital làm Giám đốc tài chính LTG

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Đó là ông Lê Thanh Hạo Nhiên – tân Giám đốc Tài chính của CTCP Tập đoàn Lộc Trời (Mã CK: LTG).
Với kinh nghiệm dày dạn, ông Lê Thanh Hạo Nhiên sẽ là sự bổ sung nhân sự chất lượng cho đội ngũ điều hành của LTG.
Với kinh nghiệm dày dạn, ông Lê Thanh Hạo Nhiên sẽ là sự bổ sung nhân sự chất lượng cho đội ngũ điều hành của LTG.

Quyết định bổ nhiệm ông Lê Thanh Hạo Nhiên giữ chức Giám đốc Tài chính thay cho ông Nguyễn Duy Thuận được LTG ban hành hôm 2/8/2021.

Ông Lê Thanh Hạo Nhiên là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Đại học Hawaii (Mỹ), gia nhập LTG từ ngày 5/4/2021 với vai trò Trợ lý Tổng Giám đốc phụ trách Tài chính – Kế toán – Thuế.

Trước đó, ông Nhiên từng giữ chức vụ Giám đốc Đầu tư, Khối Doanh nghiệp tư nhân, Quỹ VinaCapital Vietnam Opportunity Fund Limited.

Tại đây, ông đã có nhiều đóng góp cho các dự án đầu tư thành công của tập đoàn này như: CTCP Nhựa Ngọc Nghĩa, CTCP Thực phẩm Cầu Tre, CTCP Sữa Quốc tế IDP (Mã CK: IDP), CTCP Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ.

Với kinh nghiệm dày dạn, ông Lê Thanh Hạo Nhiên sẽ là sự bổ sung nhân sự chất lượng cho đội ngũ điều hành của LTG. Tập đoàn đầu ngành trong lĩnh vực vật tư nông nghiệp và thực phẩm đang trong quá trình chuyển đổi số, tái cấu trúc để nhắm tới mục tiêu trở thành ‘kỳ lân’ nông nghiệp đầu tiên của Việt Nam.

Kết quả kinh doanh của LTG nửa đầu năm 2021

Kết quả kinh doanh của LTG nửa đầu năm 2021

Kết quý 2/2021, doanh thu thuần của LTG đạt 2.725 tỉ đồng, tăng trưởng 86% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, các ngành lương thực và giống tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ, lần lượt

Lũy kế 6 tháng đầu năm 2021, doanh thu thuần của LTG đạt 5.121 tỉ đồng, tăng trưởng 133% so với cùng kỳ năm trước. Nguyên nhân chủ yếu là do sự tăng trưởng tích cực của các lĩnh vực lương thực, giống, và thuốc bảo vệ thực vật.

Sau nửa đầu năm 2021, LTG lãi trước thuế 294 tỉ đồng, tăng 138% so với cùng kỳ năm 2020 và hoàn thành 58% kế hoạch cả năm./.